cơ hội đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng biệt thự Vinpearl Nam Hội An là phân khúc đầu tư hiệu quả

Dự báo từ công ty tư vấn bất động sản CRBE Việt Nam, BĐS nghỉ dưỡng sẽ còn tiếp tục gây dựng trong thời gian 5 – 10 năm tới. chuyên thời gian đến, phân khúc này sẽ phát triển thành tâm điểm được thị trường chú ý.
BĐS nghỉ dưỡng được ghi nhận đó là có thể đem lại tỷ suất đầu tư tốt hơn đa dạng các sản phẩm khác, có thể lên đến 10 – 16%. So với văn phòng cho thuê là 8 – 10% và căn hộ đó là khoảng 3 – 6% thì con số này hoàn toàn hấp dẫn hơn với những nhà đầu tư. điều đó cũng lý giải lý do mà các dự án nghỉ dưỡng như Vinpearl Nam Hội An đều với tốc độ chóng mặt thu hút được thị trường.
Kế cận mong muốn đầu tư, dòng Bất Động Sản này còn thu hút nhóm quý khách thượng lưu muốn chiếm hữu cảnh quan nghỉ dưỡng cao cấp riêng chính mình hoặc gia đình. Nên khả năng bán được hàng của BĐS nghỉ dưỡng hiện này đều cực kỳ cao. Theo thống kê, trong 6 tháng đầu năm trở lại đây, 60 – 70% số căn đã được chào bán đã có người đặt mua. cho ta thấy sức hút của loại hình này trên thị trường hiện rất lớn.
Tuy nhiên, để thực sự cạnh tranh được cho thị trường thì các Khu đô thị cần chứng minh được các thế mạnh có thể đem lại cơ hội đầu tư hấp dẫn cũng như chất lượng nghỉ dưỡng xứng tầm đẳng cấp. Điều này cần có chủ đầu tư k nhỏ với khả năng tài chính và kinh nghiệm phát triển dự án. Đặc biệt còn cần tạp nên sự “độc nhất” để thu hút hành khách cao hơn. Như với dự án Vinpearl Nam Hội An, hiện đây là một trong những sô ít những Khu đô thị có casino tại Việt Nam. vì thế Vinpearl Nam Hội An đã nhanh chóng thu hút được thị trường chỉ sau 2 tháng khởi công.
Hệ thống nghỉ dưỡng công suất không hề nhỏ, sẽ là nơi giải quyết nhu cầu về nghỉ ngơi và làm ít sự rất tải cho thành thị Hội An. Hiện nhà đầu tư chưa ra mắt những thông tin cụ thể về hệ thống các phòng nghỉ dưỡng ở Khu đô thị. Tuy nhiên có thể sẽ bao gồm khách sạn, dự án condotel và biệt thự.
Khu nghỉ dưỡng dự án Vinpearl Nam Hội An giai đoạn 1 sẽ được hoàn tất vào năm 2019 và có thể đi vào điều khiển sau đó, tạo nền tảng gây dựng cho những giai đoạn kế tiếp.
Sau khi được đi vào điều khiển, biệt thự Vinpearl Nam Hội An giai đoạn 1 sẽ rất nhanh trở thành điểm dừng chân thu hút du khách nhờ thế mạnh vị trí khu vực với thủ đô Hội An. Thay vì chọn lựa nghỉ ở Đà Nẵng cách Hội An hơn 20km thì giai đoạn 1 dự án Vinpearl Nam Hội An lại đó là sự lựa chọn thích hợp hơn. Bởi Khu đô thị chỉ cách thủ đô 1 cây cầu Cửa Đại, hoàn toàn tiện lợi cho việc đi lại đến phố cổ Hội An. Thêm nữa khách du lịch cũng sẽ không gặp khó khăn khi muốn đến các thắng cảnh như biển An Bàng, biển Cửa Đại hay đi đến khu dự trữ sinh quyển quốc tế Cù Lao Chàm.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]