Thiết kế độc đáo và sáng tạo của siêu phẩm chung cư cao cấp Vinhomes Giảng Võ

Chung cư Vinhomes Giảng Võ gồm có những tòa chung cư cao cấp hiện đang triển khai phần móng. Với căn hộ Vinhomes Gallery được thiết kế và ứng dụng công nghệ thông minh (Smart Homes) đang là xu thế trên thế giới – Áp dụng công nghệ cao.


Khu đô thị Vinhomes Giảng Võ sở hữu hạ tầng giao thông hiện đại bậc nhất tại thủ đô Hà Nội với hệ thống hàng chục tiện ích nổi bật, đẳng cấp quốc tế. Một số tiện ích vô cùng nổi bật. Sống trong căn hộ Vinhomes Giảng Võ, bạn có cơ hội trải nghiệm những tiện ích hấp dẫn, đảm bảo một cuộc sống đầy đủ tiện nghi bên trong không gian sống đẳng cấp bậc nhất tại Việt Nam.

Không chỉ đem đến nhiều thuận tiện từ vị trí đặt, dự án Vinhomes Giảng Võ còn được đồn đoán sẽ sở hữu thiết kế sang trọng, hiện đại và thông minh được phát huy và kế thừ từ những thành công của các dự án mang thương hiệu Vinhomes trước đây.

Dự án này dự kiến sẽ sở hữu kiến trúc độc đáo, hiện đại mang hơi hướng châu Âu sang trọng, thanh lịch. Đặc biệt, dự án Vinhomes Gallery còn dự định sẽ bố trí những nội thất sang trọng được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới vào trong từng căn hộ. Dự án hứa hẹn sẽ đem lại cho các chủ nhân tương lai một không gian sống hoàn hảo, xứng tầm đẳng cấp.

Dự án Vinhomes Giảng Võ đang dự án nóng hổi, trở thành tâm điểm ngày càng được quan tâm trong thời gian trở lại đây, với lợi thế năm ngay vị trí trung tâm của tủ đô Hà Nội, thiết kế sang trọng, hiện đại cùng tiện ích đồng bộ, dịch vụ mang tiêu chuẩn 5 sao, thêm vào đó là không gian xanh sang tạo độc đáo tại Vinhomes Giảng Võ tạo nên điểm nhấn xanh mát, tạo nên sức hút mạnh mẽ của dự án.

Vinhomes Giảng Võ được thiết kế trên ý tưởng độc đáo của tập đoàn Atkins – tập đoàn uy tín hàng đầu thế giới trong lĩnh vực kiến trúc, vườn nổi sang tạo là sự kết hợp độc đáo, hài hòa giữa không gian cây xanh, mặt nước và cảnh quan, là điểm nối giữa các khu vực tiện ích của sự án, tạo nên cảnh quan độc đáo, xanh mát giúp cư dân được sinh sống trong một không gian thoải mái với những trải nghiệm tuyệt vời.

Ngoài ra, các căn hộ tại Vinhomes Giảng Võ cũng dự kiến sẽ được tích hợp những công nghệ thông minh, tiên tiến nhất vào trong từng căn hộ đem lại cho quý cư dân một cuộc sống tiện nghi, hiện đại và an toàn nhất hiện nay.

Có thể khẳng định, với những kì vọng mà dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ thể đem lại cho quý cư dân khi hoàn thiện thì chắc chắn rằng, đây sẽ là dự án nhà ở kiểu mẫu, đáng sống nhất giữa trung tâm Thủ đô.


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]