Vị thế nổi bật của siêu dự án 51 tầng Tokyo Tower Vạn Phúc

Dự án Tokyo Tower Vạn Phúc nằm ở vị trí gần các trung tâm văn hóa, kinh tế chính trị của đất nước như: trung tâm Hội nghị quốc gia, trung tâm văn hóa quận Hà Đông, và hệ thống trường đại học chính quy nổi tiếng ở Hà Nội, vô cùng thuận lợi cho người dân theo dõi các hoạt động văn hóa, chính trị lớn của đất nước.


Với những ưu thế nổi bật, vị trí trung tâm trái tim rồng vàng khu vực trung tâm sẽ mang đến cho cư dân sự thịnh vượng, bình an cho toàn khu đô thị. Và là nơi tiềm năng để cho mọi người có thể phát triển ra nhiều ý tưởng hay đang ấp ủ cho riêng mình.

Không những thế, 1 tiêu chí khác vốn rất trọng điểm đối với những người trẻ Đó là tính bền vững, vĩnh cửu cũng được thỏa mãn ở Tòa nhà cao thứ 3 Thủ đô. Bởi nó được kiến trúc theo công nghệ xây dựng tiên tiến nhất trên toàn cầu, chịu sự giám sát của tất cả các quy chuẩn khắt khe nhất về quy hoạch.

Tokyo Tower Hà Đông những cặp vợ chồng trẻ tiết giảm được rất nhiều thời kì cho hoạt động mua sắm và chăm sóc con cái và dành thời kì cho riêng cho nhau.

Quan trọng hơn, với nhu cầu của “thời thượng” mà các cặp vợ chồng trẻ lựa chọn tại dự án đó là tự ý thiết kế thiết kế bên trong cho “tổ ấm” tương lai theo hơi thở và ý thích riêng cũng sẽ dễ dàng được thực hiện bởi Tokyo Tower sở hữu hệ trần be tông phẳng, không dầm ngang vô cùng dễ thay đổi tường ngăn phòng mà vẫn có tính thẩm mỹ cao.

Bên cạnh đó, trên sân thượng của tòa nhà cao thứ 3 Hà Nội sở hữu môi trường cà phê, đem lại những trải nghiệm mà không phải ai cũng có. Với chiều cao dự án vượt trội, chủ nhân căn hộ ở đây có thể bao quát không gian rộng lớn của khu vực và thành thị. tại trên cao, cư dân cũng được hưởng bầu không khí trong lành và thoáng đãng.

Dự án Tokyo Tower Tọa lạc ở ngã tư Tố Hữu – Lê Văn Lương, vùng đất có lịch sử gắn với làng lụa Vạn Phúc, vị trí vàng và tiện lợi cho hoạt động giao thông nhờ kết nối với các tuyến đường đông đảo như Lê Văn Lương, Đại Mỗ, Vạn Phúc. chung cư được quy hoạch theo những tiêu chuẩn một tòa nhà cao ốc, gần kề những khu đô thị lớn hiện hữu như Văn Khê, Đại Mỗ, Mỗ Lao,…


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]