Vincity Sài Đồng - nơi ươm mầm thế hệ trẻ

Nhu cầu về nhà ở giá rẻ đang tăng cao, cùng với sự dư thừa nhà ở cao cấp đã thúc đẩy các chủ đầu tư chuyển hướng sang phân khúc căn hộ tầm trung. Rất nhiều dự án căn hộ giá rẻ được triển khai ven các thành phố lớn như Hà Nội, TP. HCM, Đà Nẵng nhưng cùng với đó vấn đề chất lượng kiến cho người dân rất đau đầu trong việc chọn một ngôi nhà mơ ước cho mình, đặc biệt là các gia đình trẻ.
Nhìn thấy được cơ hội, Vingroup đã nhanh chóng chuyển hướng chiến lược vào thị trường này với thương hiệu Vincity , với mục tiêu vừa phục vụ cho việc kinh doanh vừa góp phần tạo cho người dân một cuộc sống tốt đẹp hơn, để đất nước phát triển đến tương lai.

CÁC GIA ĐÌNH TRẺ THU NHẬP THẤP LIỆU CÓ THỂ MUA ĐƯỢC CĂN HỘ VINCITY

Câu trả lời là có nếu bạn có định hướng mua nhà ở chung cư Vincity Sài Đồng từ sớm, chỉ cần tích lũy trong tay 150 triệu, bạn sẽ có cơ hội sở hữu một ngôi nhà hiện đại, tiện nghi mà bạn chỉ có thể thấy trong mơ.
Các ngân hàng đối tác của Vingroup sẽ hỗ trợ trả góp phần còn lại trong 3 đến 5 năm với lãi xuất rất ưu đãi. Bên cạnh đó, vấn đề đầu cơ, đẩy giá sẽ được Vingroup quản lý chặt chẽ để các gia đình trẻ có thể tiếp cận các căn hộ Vincity  với mức giá ưu đãi nhất.
Ngoài ra là khách hàng của Vingroup bạn sẽ không phải lo lắng về uy tín:
  • Tiến độ, bàn giao nhanh chóng.
  • Có nhiều chính sách ưu đãi, hỗ trợ mua nhà
  • Chất lượng là mũi nhọn cạnh tranh

KHU ĐÔ THỊ VINCITY ĐƯỢC QUY HOẠCH NHƯ THẾ NÀO

Các  khu đô thị Vincity  được quy hoạch khép kín, mật độ xây dựng thấp, độ phủ của cây xanh cao, an ninh, tiện ích được đầu tư đồng bộ giúp các gia đình trẻ có được môi trường an toàn nhất để phát triển bản thân và con em.
Các tiện ích sẽ có mặt tại các khu dân cư Vincity :
  • Bệnh viện chuẩn Vinmec
  • Trường học liên cấp Vinschool
  • Mua sắm ở Vincom, vinmart
  • Các khu thể thao, khu vui chơi giải trí

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]