Vinhomes Gallery Giảng Võ diện mạo mới về một không gian sống

Cách bố trí của cảnh quan đô thị dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ vừa phong phú lại vừa hài hòa sẽ mang đến cho quận Ba Đình một diện mạo mới về một không gian sống sầm uất và hiện đại.

Ngay bên cạnh hồ nước xanh trong mát, dự án bố trí 10 tòa nhà với bố cục rất hợp lý, tạo nên sự cân xứng trong tổng thể không gian. Vị trí trung tâm ở giữa dành để xây dựng các tiện ích như trung tâm thương mại, trường học Vinschool, phòng khám Vinmec…đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người dân.


CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Đầu tư vào Vinhomes Gallery Giảng Võ, bạn không phải lo về vấn đề tiến độ thi công chậm, không bàn giao nhà đúng hạn. Bởi chủ đầu tư Vingroup là một tập đoàn uy tín hàng đầu Việt Nam về bất động sản, các dự án của Vingroup luôn đảm bảo về chất lượng và tiến độ hoàn thành.

VỊ TRÍ VÀNG GIỮA THỦ ĐÔ

Tọa lạc tại vị trí vàng 148 Giảng Võ, quận Ba Đình – khu vực là trung tâm văn hóa, kinh tế và chính trị của thủ đô, chung cư Vinhomes Gallery nằm tại khu vực dân cư đông đúc, nơi tập trung các tòa nhà, trụ sở hành chính quan trọng của thành phố. Từ đây có thể dễ dàng di chuyển đến các quận xunh quanh như Cầu Giấy, Đống Đa, Hoàn Kiếm.

Với những ưu thế đó, Vinhomes Gallery thực sự là một dự án có tiềm năng sinh lời cao nhất trên thị trường bất động sản hiện nay. Đầu tư vào Gallery Giảng Võ không chỉ giúp bạn đảm bảo giá trị tài sản của mình mà còn có tạo cơ hội có thêm lợi nhận, giúp tài sản của bạn ngày càng gia tăng.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]