VINHOMES GALLERY GIẢNG VÕ – LỰA CHỌN AN CƯ VÀ ĐẦU TƯ AN TOÀN

Được đánh giá là một trong những sản phẩm trọng điểm của Tập đoàn Vingroup trong năm nay, chung cư triển lãm Giảng Võ không những sở hữu vị trí trung tâm của trung tâm tại 148 Giảng Võ mà còn sở hữu hệ thống tiện ích và thiết kế kế đẳng cấp từ những đơn vị hàng đầu.

Có được lợi thế vượt trội đó phải kể đến vai trò then chốt của “ông lớn” Vingroup – đơn vị được tôn vinh là “tốt nhất Việt Nam” ở 3 giải thưởng bất động sản quốc tế.

Việc chủ đầu tư Vinhomes Giảng Võ xuất sắc vượt qua nhiều thương hiệu lớn tại Việt Nam để giành vị trí tuyệt đối ở 3 hạng mục quan trọng nhất trong hệ thống bất động sản càng chứng tỏ sức hút, vị thế và tiềm lực của “ông lớn” này.

Với kết quả dẫn đầu tuyệt đối và toàn diện ở cả ba lĩnh vực: nhà ở; thương mại và nghỉ dưỡng – Tập đoàn Vingroup – chủ đầu tư sản phẩm căn hộ Vinhomes Giảng Võ đã khẳng định được vị thế tiên phong và uy tín vững chắc của một nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam.


VINHOMES GALLERY GIẢNG VÕ – LỰA CHỌN AN CƯ VÀ ĐẦU TƯ THIÊN ĐƯỜNG

Sở hữu vị trí đắc địa trung tâm tại 148 Giảng Võ, dự án Vinhomes Gallery dù chưa chính thức ra mắt đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhà đầu tư và quý khách hàng

Lựa chọn an cư nơi đây, cư dân tương lai không những được tận hưởng lợi thế vượt trội về khả năng kết nối và di chuyển tới khu vực trung tâm cũng như khu công nghiệp phụ cận mà tiềm năng tăng giá chắc chắn còn đến từ tầm view 4 hồ ngoạn mục: Ngọc Khánh, Giảng Võ, Hoàng Cầu và Thành Công. Đây đồng thời cũng là vị trí tối ưu, mang tới phong thủy và tài lộc cho chủ nhân xứng tầm tại Vinhomes Giảng Võ.

Bên cạnh đó, hệ thống tiện ích tiêu chuẩn 5 sao Vinhomes chắc chắn sẽ là điểm bổ sung hoàn hảo, kiến tạo nên một cộng đồng thượng lưu, văn minh và thịnh vượng tại căn hộ Vinhomes Giảng Võ.

Quý khách hàng và nhà đầu tư liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận mặt bằng thiết kế Vinhomes Giảng Võ cùng tư vấn chuyên sâu nhất về dự án

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]