VINHOMES GIẢNG VÕ - NƠI ƯƠM MẦM MỘT THẾ HỆ TƯƠNG LAI

Có địa thế đắc địa tại trung tâm Hà Nội, dự án Vinhomes Giảng Võ nằm giao thoa giữa 2 trục đường lớn Ngọc Khánh và Giảng Võ, chính vì vậy mà Vinhomes Giảng Võ đã và đang được kế thừa tất cả cơ sở hạ tầng hiện đại xung quanh nó.

Với 2 trục đường lớn giúp cư dân đi lại thuận tiện, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm lưu thông trên tuyến đường mà không no kẹt xe, tắc đường.

Cuộc sống trong lành tại Vinhomes Giảng Võ sẽ giúp cư dân phát triển toan diện.


VINHOMES GIẢNG VÕ - NƠI ƯƠM MẦM MỘT THẾ HỆ TRẺ NHỎ

Với một thiết kế mang phong cách hiện đại đồng bộ toàn diện chính là điểm nhấn mà Vingroup muốn mang đến cho cư dân thông qua dự án chung cư triển lãm Giảng Võ.

Với diện tích đất của dự án rộng 6,8 ha nhưng diện tích xây dụng chỉ sử dụng 40% , 60% còn lại đã được chủ đầu tư thiết kế cảnh quan và khu vui chơi, quảng trường công viên hồ nước cho trẻ nhỏ và gia đình.

Mỗi cư dân và mỗi hộ gia đình của Vinhomes Giảng Võ sẽ hòa nhập vào một cộng đồng cư dân, dân trí cao để có đầy đủ tiện ích và sự phát triển toàn diện cho con cái mình.

Mọi chi tiết thông tin về dự án chung cư Vinhomes Giảng Võ, Quý khách hàng vui lòng liên hệ nhân viên kinh doanh phụ trách dự án qua Hotline.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]