Aeon Mall giúp gia tăng giá trị bất động sản Tokyo Tower

Theo khảo cạnh của những đơn vị nghiên cứu thị trường, tại các phạm vi khi TT mua sắm Aeon Mall đi vào làm việc, đã giúp gia tăng giá tiền trị bất động sản phạm vi cận kề với mức tăng chỉ khoảng 20 – 40% theo từng vị trí không giống nhau. Tại Hà Nội, với việc khai trương khu giữa tâm thương mại Aeon Mall Long Biên từ cuối năm 2015 đã thúc đẩy giá thành thuê và đẩy đơn giá của các dự án bất động sản gần đó tăng mạnh.

Cách khu đô thị Tokyo Tower Hà Đông chỉ 1km, Aeon Mall là một trong số tập đoàn thương mại bán lẻ khủng nhất thế giới, gồm khu mua sắm, Trung tâm thương mại, chơi đùa, giải trí… Tại VietNam, tập đoàn này đã có mặt ở nhiều tỉnh thành lớn như: TP.HCM, Bình Dương và nay là Hà Nội.


Dự án chung cư Tokyo Tower được hưởng lợi từ Aeon Mall Hà Đông

Bởi vậy, trước thông tin đại gia bán lẻ Nhật Bản sẽ xây dựng đại siêu thị Aeon Mall thứ 2 tại Hà Đông với quy hoạch chừng 9,5 hec và dự kiến sẽ đi vô lao động năm 2019, đã tác động về bất động sản phạm vi này. đây là một trong số tín hiệu giới chuyên gia bất động sản nhận định, giá thành BĐS tại các chung cư tọa lạc cạnh Aeon Mall Hà Đông sẽ tăng giá.
Khu đô thị Tokyo Tower tọa lạc cách Aeon Mall Hà Đông chỉ 1km và rất gần dây chuyền giao thông hiện đại của HN, nên sẽ được hưởng lợi và tăng cường tiện ích sống.

Thông tin đại gia Nhật Bản sắp đầu tư khu giữa tâm mua bán Aeon Mall thứ hai tại quận Hà Đông (Hà Nội) đã làm cho thị trường nhà đất, KĐT ở phạm vi này sôi động hơn. điểm khác biệt, các dự án sắp bàn giao gần Aeon Mall, đường tàu trên cao, buýt nhanh BRT…, trong đó có chung cư Tokyo Tower.

Tiện ích và dịch vụ tại khu đô thị Tokyo Tower HĐ

Đồng thời, những người dân nhí chung cư Tokyo Tower Hà Đông cũng sẽ có thêm lựa chọn và không gian vui chơi mới rất cạnh KĐT. Con trẻ sẽ thỏa sức sáng tạo với nhiều phạm vi trải nghiệm đầy đủ như quy hoạch xây dựng vận động, khu công nghệ cao, khu mỹ thuật, lớp học nấu ăn… Một không gian an ninh tuyệt đối và kích thích sự quy hoạch toàn diện cho trẻ.

Chưa được vài bước chân người dân tương lai Tokyo Tower Hà Đông đã có cơ hội tận hưởng môi trường mua bán sang trọng, với các dòng sản phẩm tiêu chuẩn Nhật đẳng cấp cao. Bên cạnh đó, người dân cũng có khả năng thỏa sức khám phá các đồ ăn ngon tại khu ẩm thực rộng lớn với nhiều nhãn hiệu món ăn danh tiếng trở về chỉ khoảng đất nước sáng sớm. Và người dân cũng có thêm lựa chọn nghỉ ngơi, giải tỏa căn thẳng cuối tuần với các bộ phim hay tại tổ hợp rạp phim tiện nghi hạng nhất cả quốc gia.

Với giá chỉ từ 1,7 tỷ đồng/căn hộ cùng xuất chiết khấu vay đặc biệt đãi ngộ 0%. Khách hàng sẽ hoàn toàn ưng ý với căn hộ cao ốc tiên tiến Tokyo Tower này. Cơ hội đầu tư ngàn kim cương đã tới, hãy hãy gọi với chúng tôi ngay qua Số điện thoại.


>> xem thêm: vinhomes giảng võ

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]