Chung cư The Grand Sevilla đuợc quy hoạch tốt

KĐT chung cư The Grand Sevilla đuợc quy hoạch gồm có hơn 1.000 căn hộ đuợc bố trí trong những tòa nhà cao 25 - 40 tầng với những D.tích giao động chỉ khoảng 60 – 140m2, được bố trí chỉ từ 2 - 4 phòng ngủ. các căn hộ tại chỗ này được thiết kế hiện đại và tân cổ điển, môi trường được sắp xếp hết sức thích hợp giúp đón nắng, gió thiên nhiên và xứ mệnh thoáng đãng.

Được quy hoạch trên DT đất đẹp có tổng diện tích hơn 50 hec với mật độ quy hoạch rất không cao 35%, KĐT The Grand Sevilla Bao gồm các tòa nhà với các nguyên tòa dự án cao câp và có 3 tầng hầm có DT tầm cỡ.


Là dự án chung cư thuộc quy mô xây dựng quy hoạch đô thị của quận Hai Bà Tưng, dự án The Grand Sevilla đang đuợc đầu tư rất mạnh bởi chủ đầu tư VimeFulland kết hợp với tổ chức quy hoạch KĐT khác. Sau đây là một số các điểm nhấn hoàn hảo của chung cư mà bạn cần nắm đuợc trước khi quyết đoán đặt mua căn hộ tại nơi đây.
Người dân sống tại The Grand Sevilla sẽ được kế thừa các tiện ích tuyệt vời như: phòng khám ngoại quốc Vinmec, khu giữa tâm thương mại Vincom Megamall, và Trường Liên cấp Vinschool ngay gần KĐT.

KĐT The Grand Sevilla có được đến 89 tiện ích nội khu nhằm để thỏa mãn người dân với TT thương mại hiện đại, dịch vụ, mua sắm, giải trí, TT thương mại. dây chuyền nhà hàng sẽ được TK theo phong cách châu Á, bể bơi bốn mùa, bể tăm vô cực, phòng tập YOGA, spa, khu giải trí trẻ em,…
Đuợc phát triển bởi những nhà thầu quy hoạch xây dựng đẳng cấp, phối hợp với doanh nghiệp phát triển chung cư tin cậy sẽ giúp đảm về chất lượng quy hoạch và tiến độ bàn giao sẽ giúp cho khách hàng yên tâm hơn khi có được căn hộ The Grand Sevilla Hai Bà Trưng.

Với giá bán niêm yết của dự án chung cư The Grand Sevilla lôi cuốn. Các căn hộ ngay khi đuợc ra mắt thị truờng dự tính sẽ có hơn 50% số căn hộ đuợc giao dịch thành công. bây giờ chung cư đang trong quá trình xây dựng và hoàn hảo phần móng và sẽ sớm phát triển trong thời gian đến.


>> thăm quan thêm: tân hoàng minh phú thượng

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]