những đánh giá tốt đẹp về Vinhomes D Palais Louis của New York Times

Tạp chí New York Times danh tiếng của Mỹ đã có đồng loạt bài viết về các dự án đẳng cấp, sáng giá nhất quốc tế. Trong đó, Việt Nam có một đại diện sáng giá đó là D'. Palais de Louis Nguyễn Văn Huyên.

Theo đánh giá của New York Times, Vinhomes Nguyễn Văn Huyên được xây dựng tại vị trí cực kỳ đắc địa: gần hồ và đồng loạt các trung tâm kinh tế – chủ đạo trị không nhỏ của Hà Nội. Tác giả bài viết cũng sử dụng những lời miêu tả “ có cánh” về Vinhomes D'Palais de Louis và chung ý kiến rằng đây là một tuyệt tác về thiết kế và nghệ thuật.

Việc được vinh danh bởi một trong các tờ báo tín nhiệm bậc nhất của Mỹ không chỉ quyết định giá trị của D’. Palais de Louis mà đồng thời còn cho ta thấy sức thu hút của công trình này cũng như Bất Động Sản VN với thế giới. Và D'. Palais de Louis Nguyễn Văn Huyên với nhiều ưu điểm được vinh danh trên New York Time sẽ đó là “đích ngắm” của nhiều chủ đầu tư quốc tế.

Vinhomes D Palais Louis – không chỉ là căn hộ

Với ý tưởng Kiến trúc mô phỏng cung điện Versailles (Pháp) của Vua Louis 19, đại sảnh của công trình được trang trí quá cầu kỳ và dụng tâm. Tất cả sảnh được ốp Marble và đính thêm các chúc pha lê rực rỡ. Mặt khác, sự có mặt của những viên đá truyền – hắt sáng đã biến cảnh quan đại sảnh trở thành lung linh, rực rỡ những sắc màu tươi sáng.

an cư ở D’. Palais De Louis Nguyễn Văn Huyên, các người dân tương lai sẽ được tận dụng hệ thống thang máy tự động Otis mạ vàng. Thêm vào đó, sự có mặt của hệ thống nhạc nước đẹp như trong tranh đã khiến Palais De Louis tráng lệ và xa hoa hơn cả các cung điện trong thực tế.

Với những cư dân, Palais De Louis không chỉ là vị trí an cư mà còn là khách sạn 6*. Cư dân sẽ được phục vụ các tính năng giá trị với cao cấp hoàn toàn khác biệt: hồ bơi đẳng cấp, hệ thống làm đẹp hoàn thiện, very sang trọng club…. Ngoài ra, các giới đầu tư cũng được phục vụ dịch vụ Concierge 24/24. Đây cũng là một tiêu chuẩn quá quan trọng để New York Times dành sự nhận xét cao dành cho D’. Palais De Louis Nguyễn Văn Huyên.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]