tránh xa những ồn ào, sôi động của trung tâm thành phố ở El dorado Phú Thượng

Ngày từ cái tên chung cư D'El dorado, nhà đầu tư Tân Hoàng Minh đã thể hiện rõ ý tưởng Kiến trúc của mình, biến dự án thành một “thành phố vàng” sống lý tưởng ngay ở Hà Nội. Tân Hoàng Minh Phú Thượng hứa hẹn sẽ sở hữu những giá trị vàng mà mọi nhà đầu tư đều khao khát: vị trí đắc địa, Kiến trúc vàng và giá trị sống vàng.

Vị trí nằm ngay trên ngã giao đường Lạc Long Quân và đường Nguyễn Hoàng Tôn, đối diện Quận ủy Tây Hồ và nhìn ra Hồ Tây, D'El dorado Phú Thượng được ghi nhận là sở hữu vị trí vàng hiếm có tại “đất vàng” của thành thị. Hồ Tây vốn đó là kế cận đáng để sống bậc nhất, đó là mảnh đất phong thủy đắc địa vừa bên cạnh trung tâm lại có thể bảo toàn được cuộc sống bình yên và an tĩnh. Tọa lạc tại đây, chung cư D'El dorado vừa có lợi thế về giao thông, cơ sở hạ tầng, lại vừa bảo đảm được không gian sống không thể tuyệt vời hơn. Đây được coi là thế mạnh mà không phải công trình nào cũng sở hữu.

D'El dorado Phú Thượng được Kiến trúc dựa trên cảm hứng tái hiện lại truyền thuyết thủ đô vàng với thiết kế tinh xảo, với những chi tiết phù điêu mạ vàng ròng đẳng cấp, đẳng cấp và soi bóng lấp lánh bên Hồ Tây. Phía trước đó là quảng trường rộng không nhỏ, Kiến trúc hoành tráng, và tinh tế tạo vượt trội mạnh cho các khách hàng. Những đường nét Kiến trúc được chau chuốt tỉ mỉ, tạo thành vẻ đẹp khác biệt và nổi trội, xác định địa vị rõ ràng trong bên cạnh.

vùng lân cận thiết kế đặc sắc, El dorado Phú Thượng còn sở hữu các chất lượng sống vàng khi có môi trường sống tuyệt hảo cùng chuỗi tiện nghi đầy đủ và tiên tiến. Với vị trí khu vực hồ, dự án được thừa hưởng một cảnh quan trong xanh và thông thoáng quanh năm cùng với mật độ dân cư không đáng kể đẹm lại một cuộc sống thanh bình, tự do, tránh xa các ồn ào, náo nhiệt của thành thị.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]