Vincity Đại Mỗ là điển hình cho BĐS đại chúng tại cửa ngõ Phía Tây

Dựa trên số liệu thăm dò tại các công trình nhà ở mang thương hiệu Vingroup, các tòa nhà ở công trình ngoài đông đảo các tầng nhà dành trọn cho mong muốn tại của Quý cư dân tương lai, còn có thêm các tầng hầm để xe và những tầng TTTM ở khối đế toà. Thêm nữa, gần xung quanh các tòa nhà được bố trí không gian vườn cảnh quan và chuẩn bị xếp đặt các cụm tiện ích nội khu. Theo đó, Vincity Đại Mỗ cũng được kỳ vọng sẽ có mặt bằng giống với các công trình trước đây của TĐ Vingroup.

Thêm nữa, các phân tích của những chuyên gia nhà đất chuyên biệt cân nhắc các loại sản phẩm nhà ở của tập đoàn lớn Vingroup cũng chỉ ra rằng “Ông hoàng làng BĐS” luôn dành một đa số tiết diện đất tại những công trình để đáp ứng cho tiêu chí tạo dựng môi trường cảnh quan và sinh thái, giúp bầu không khí trong công trình luôn được trong xanh, thoáng mát, tránh được vấn đề ô nhiễm môi trường. Vincity Đại Mỗ cũng hứa hẹn sẽ được chủ đầu tư phân bổ hợp lý phần Diện tích đất để trồng cây xanh và tạo dựng quang cảnh, để Quý người dân tại công trình luôn được sống an nhiên trong môi trường sống có lợi cho sức khỏe.

Mật độ căn hộ/tầng điển hình ở mức không đáng kể hoặc vừa bắt buộc phải cũng là một trong các tiêu chí mà khách hàng mua các chung cư để ý chuyên. Dự kiến, mật độ tầng điển hình chung cư Vincity Tây Mỗ dao động từ 12 – 16 căn/tầng và mỗi tầng được trang bị số thang máy tự động thích hợp với nhu cầu di chuyển cho Quý cư dân, tránh được tình hình “quá tải” thang máy vào các giờ cao điểm.

Vincity Đại Mỗ đó là một trong những dự án mà Vingroup “đánh mạnh” vào phân đoạn khách hàng trung cấp, vì vậy, Diện tích từng nhà và số phòng ngủ trong từng căn được theo dự đoán sẽ thỏa mãn mong muốn của không ít giới đầu tư. Dự kiến, Diện tích mỗi căn hộ gồm 1 – 3 phòng ngủ. Với Diện tích nhà linh hoạt, chung cư Vincity Đại Mỗ Tây Mỗ hứa hẹn sẽ được đa dạng khách hàng chuyên biệt quan tâm ngay cả khi dự án chưa được chủ đạo thức “chào thị trường”.

Có thể nói, mặt bằng dự án Vincity Đại Mỗ sẽ được nhà đầu tư Vingroup chú trọng phát triển với mong muốn tạo dựng nên một dự án kiểu mẫu, điển hình cho dự án Bất Động Sản đại chúng ở cửa ngõ Phía Tây. Trong tương lai, công trình sẽ đó là một trong những “điểm sáng” hấp dẫn khách hàng có mong muốn mua căn hộ.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]