Vinhomes Dragon Bay Hạ Long Thật sự trở thành một nơi đáng để sống hàng đầu Hạ Long

Lý giải dự án Vinhomes Dragon Bay được lòng quý khách có lẽ không chỉ bởi quy mô và vẻ đẹp các sản phẩm địa ốc, cũng không chỉ bởi tiên ích hiện đại cao cấp. Để biến dự án Vinhomes Hạ Long thực sự trở thành một nơi sống lý tưởng bậc nhất Hạ Long, có lẽ yếu tố then chốt khẳng định là giá trị điều khiển hệ thống dịch vụ không thể tuyệt vời hơn tiêu chuẩn 5 sao mang thương hiệu Vinhomes

Vinhomes Dragon Bay tọa lạc ở số 1 đường Bến Đoan, phường Hòn Gai thành phố Hạ Long. Đây được coi là vị trí tâm ngọc của thủ đô khi có được hầu hết điều kiện không thể tuyệt vời hơn cả về Kết nối ngoại khu lẫn nội khu.

- Phía Đông giáp núi Bài Thơ, phố Bến Đoan, giáp UBND thành thị

-Phía Tây Bắc giáp đường Lê Thánh Tông

-Phía Tây Nam được bao quanh bởi biển Hạ Long.

Với vị thế đắc địa lưng tựa núi Bài Thơ, trước mặt mặt kênh thẳng ra Vịnh Hạ Long, nằm ở vị trí giao thoa của những tuyến giao thông huyết mạch như: sân bay Vân Đồn, cảng biển thông thương quốc tế - dự án Vinhomes Dragon Bay đem đến cho những người dân tương lai lợi thế vượt bâc về vị trí. Đây cũng đó là khu đất có thế phong thủy vượng tài, non nước hữu tình sẽ là vị trí an cư sum vầy hoàn mỹ.

dự án cao cấp dự án Vinhomes Dragon Bay tạo nên sự cao cấp bởi hệ thống dịch vụ tiện ích được vận hành và quản lý bởi thương hiệu Vinhomes. Đây vốn là cái tên có tiếng trong chất lương dịch vụ và phong cách đáp ứng quá đặc biệt nghiệp

-Đội ngũ vận hành có bề dày sư điêu luyện điều khiển các Khu đô thị không hề nhỏ, cao cấp nhất Hà Nội, TP.

-Nhân viên chuyên biệt nghiệp làm việc với thái độ cởi mở, thân thiện, gần gũi và sẵn sàng hỗ trợ đáp ứng 24/7.

Thêm vào đó, khách hàng sẽ khó có thể phàn nàn một điều gì về giá trị quản lý Vinhomes. Với dự án Vinhomes Dragon Bay, 39 tính năng đặc quyền nội khu sẽ đó là những dịch vụ đẳng cấp top 1 đáp ứng được mong muốn của các cư dân.

-Hơn 10 tính năng chỉ có trong những công trình resort chuyên biệt nghiệp đều có ở dự án Vinhomes Hạ Long (dịch vụ dọn phòng, gọi taxi, bảo trì bảo dưỡng, thư ký văn phòng…)

-Tiện ích xanh với phần lớn vườn cây nghệ thuật, đài phun nước

-Điểm nhấn quảng trường châu Âu ở khu Mỹ Gia nâng tầm người dân Vinhomes Dragon Bay Hạ Long

Toàn diện, cực nhanh cùng chất lượng 5 sao là “chuẩn” dịch vụ Vinhomes đem lại, thiết lập nên cuộc sống tiện nghi, an toàn, thư thái, cho các chủ nhân của Vinhomes Hạ Long.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]