Bel Air Hà Nội bất động sản sinh thái giữa lòng Hà Nội

Bel Air Hà Nội đó là công ty Vimefulland thuộc TĐ dược phẩm Vimedimex.
kể đến Vimefulland, quý khách hàng có thể nhận ra ngay thương hiệu Bất Động Sản của chủ thầu Dược phẩm Vimedimex. Vẫn triết lý kinh doanh đó, vẫn các con người đó luôn mang trong mình “Trọn chữ Tâm, vẹn chữ Tín” để gửi đến cho khách hàng những sản phẩm BĐS theo phong cách “sống xanh”. Vimefulland mong muốn được cộng đồng ghi nhận là doanh nghiệp tiên phong phát triển rộng rãi loại hình “Bất động sản sinh thái xanh có lợi cho sức khỏe trong lòng đô thị”.


Mỗi dự án của Vimefulland đó là một giấc mơ được ấp ủ, được xem như một tác phẩm nghệ thuật, được chau chuốt tỉ mỉ tới từng nét Kiến trúc riêng. Một giấc mơ về một thủ đô hiện đại với các tòa nhà cao chọc trời, xa hoa lộng lẫy nhưng vẫn bao bọc trong mình sự tư nhiên, bình dị và ôn hòa của thiên nhiên. Mang nét Kiến trúc pháp tân cổ điển trường tồn với thời gian, Vimefulland chọn cho đứa con thứ 2 của mình cái tên mang đậm chất phương đông Bel Air HN – Ngọc lục bảo – thứ bảo vật quý hàng triệu năm thông qua vẫn luôn được người phương Đông trân trọng, tượng trưng cho sức sống mãnh liệt, sự bình an và thịnh vượng. Vimefulland nhu cầu Bel Air thủ đô Hà Nội cũng giống như bảo ngọc an yên của mỗi gia đình, để mỗi khi trở về căn hộ cư dân có thể để lại sau cánh cửa mọi bão giông, ưu phiền và tìm trông thấy sự an nhiên, thanh thản trong tâm hồn mà Vimefulland đã định vị cho Bel Air Hà Nội - “Giữ tâm sáng tựa ngọc, trên miền vô ưu sống”. Và ở nơi ấy, sẽ luôn chỉ có yêu thương được nuôi dưỡng, hoài bão cho cuộc sống thịnh vượng, đủ đầy được vun đắp, dựng xây.
Kế thừa triết lý kinh doanh xuyên suốt hơn 32 năm thông qua của Vimedimex Group: Coi giá trị loại hình đó là yếu tố tiên quyết cho sự tăng trưởng bền vững và trường tồn, Vimefulland tâm niệm trao “trọn chữ Tâm, vẹn chữ Tín” vào từng loại hình, giữ vững cam kết và chữ tín với từng khách hàng. những Khu đô thị BĐS của Vimefulland khá nhiều và đáp ứng mong muốn, năng lực tài chính của đa dạng nhóm khách hàng khác nhau, từ trung đến đẳng cấp, gồm: văn phòng cho thuê, căn hộ chung cư, biệt thự, nhà phố thương mại, khu nghỉ dưỡng và công viên chuyên đề, tích hợp nhiều tiện nghi sinh thái, tuân thủ chuẩn mực cao hàng đầu của một dự án thân thiện với môi trường, chú trọng trong Kiến trúc cảnh quan và không gian sống… được tập trung chủ đạo trên địa bàn thành phố Hà Nội và Đà Nẵng.
Năm 1984, nắm bắt thời cơ VN quyết tâm mở rộng cánh cửa để hội nhập với nền kinh tế toàn cầu, chủ đầu tư Dược phẩm Vimedimex (Vimedimex Group) đã ra đời tại Tp.HCM, tiền thân là Công ty Xuất nhập khẩu thứ nhất của Bộ Y tế. Từ một doanh nghiệp với lĩnh vực vận hành cốt lõi là Dược phẩm, y tế và kinh tế, năm 2014, Vimedimex Group đã mạnh bạo đặt viên gạch thứ nhất xây nên ngành kinh doanh BĐS với tên gọi Vimefulland.


Xem thêm dự án : Chung cư Eco Dream
Được biết thời gian sắp tới, Vimefulland sẽ cho công bố thị trường bất động sản đồng loạt dự án quy mô lớn được đầu cơ bài bản với xu thế phát triển cho dòng sản phẩm nhà đất hệ sinh thái xanh và những tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe nhằm thực hiện sứ mệnh mang lại một “Miền đất hạnh phúc vẹn tròn” cho các gia đình Việt. Có thể đơn giản nhận xuất hiện khả năng mạnh mẽ của người chơi mới thông qua việc nhiều hóa sản phẩm chất lượng hoàn hảo từ nhà đẳng cấp, biệt thự, nhà liền kề, căn hộ phố thương mại đến khu nghỉ dưỡng chuẩn mực thế giới 5 sao như: Khu đô thị The Eden Rose tại xã Thanh Trì, thành phố Hà Nội (8 ha); Khu đô thị The Emerald tại Mỹ Đình, thủ đô Hà Nội (1,9 ha); dự án Belleville Hà Nội ở dự án mới Nam Trung Yên, Cầu Giấy, thành phố Hà Nội (1,5ha); Khu đô thị trục đường Minh Khai - Vĩnh Tuy - Yên Duyên đoạn nối từ đường Minh Khai đến đường vành đai 2,5 trên địa bàn quận Hoàng Mai và Hai Bà Trưng theo hình thức BT và 05 Khu đô thị đối ứng (54,5 ha); Khu đô thị dự án mới Đại Kim ở Hoàng Mai, Hà Nội (25 ha); Khu đô thị Khu du lịch sinh thái Biển Tiên Sa ở Đà Nẵng (177,2 ha), …
Trong đó, Khu đô thị Belleville HN ở ô đất B4 Khu đô thị mới Nam Trung Yên, quận Cầu Giấy là “Đứa con đầu lòng”, kết tinh tâm huyết và uy tín của Vimefulland, mang tới cho quý khách hàng thời cơ trải nghiệm sản phẩm BĐS đẳng cấp tích hợp đa chức năng, không chỉ là nơi an cư mà còn là lĩnh vực đầu tư sinh lời hiệu quả.
Xem thêm thông tin dự án : http://chungcubelair.info

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]