Cảnh quan xanh ở Chung cư 23 Lê Duẩn

Công trình Tân Hoàng Minh Lê Duẩn là căn hộ ở cao cấp đa chức năng, đa tiện ích. Công trình được kì vọng sẽ đem đến không gian sống mát mẻ, đó là một dự án sinh thái xanh đẳng cấp top 1 tại TP HCM. dự án đã nhận được đa dạng sự để ý của khách hàng và những chủ đầu tư dù chưa chủ yếu thức công bố.

Cảnh quan xanh tại Chung cư 23 Lê Duẩn
Chung cư 23 Lê Duẩn là dự án trọng điểm của Tân Hoàng Minh ở Sài Gòn. Dự án có mật độ xây dựng khoảng 40% tổng thể diện tích của dự án, và 60% còn lại dừng để xây dựng khuôn viên cây xanh với thiết kế thông minh, khu vực gũi với tự nhiên, thân thiện với môi trường. Dự án đem đến một không gian sống yên bình hiếm có ngay giữa lòng thủ đô, tách biệt hẳn với những ồn ào bên ngoài. Với cảnh quan cây xanh bao la được bố trí hài hòa tinh tế với những thiết kế xây dựng góp phần đem lại một cảnh quan cảnh vật đa dạng, lãng mạn an lành.
HỆ THỐNG AN NINH TUYỆT ĐỐI
Vùng lân cận môi trường sống xanh quý giá, công trình Tân Hoàng Minh 23 Lê Duẩn còn đem lại cho quý người dân tương lai một không gian sống yên bình, an toàn tuyệt đối. chủ đầu tư Tân Hoàng Minh dự kiến đầu tư hệ thống an ninh hiện đại, đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp và trang thiết bị an ninh hiện đại hàng đầu đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của khách hàng.
Hệ thống an ninh tại công trình luôn được hoạt động 24/7, những thiết bị camera được bố trí hợp lí tại các vùng lân cận chính trong và ngoài các nhàĐội ngũ nhân viên an ninh ở dự án được đào tạo bài bản, đặc biệt nghiệp thương thấy tuần tra quanh khuôn viên công trình, những khu Tân Hoàng Minh 23 Lê Duẩn mang đến cho quý người dân không gian sống yên bình, văn minh, thân thiện.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]