Đất nền hội an cơ hội đầu tư tốt nhất

Trung tâm cộng đồng dân cư Hội An lan rộng ra – Trảng Kèo là 1 rất ít dự án công trình được cung cấp phép làm trung tâm quần chúng gần khu thành phố Hội An. Đây cũng chính là khu vực đc thành phố Hội An quy hoạch sở dĩ quý vị rất có thể sale dịch vụ mang đến thuê phòng khách sạn cùng với năng lực lãi suất vượt xa mong đợi.
đất nền hội an có 1 vị trí dễ ợt nằm gần tại khu thành phố trực thuộc di tích Hội An – Phường Cẩm Hà, có hai hồ ngọt và màu xanh rộng lớn cùng với diện tích S rộng 32 héc ta. Từ Trảng Kèo, khác nước ngoài có thể dễ dàng di chuyển cho nhiều địa chỉ du lịch bom tấn giống như điểm du lịch phố cổ Hội An, làng rau Trả Quế, biển An Bàng cũng như các khu di tích khác.

với mong muốn tạo nên dựng một trung tâm điểm du lịch phố cổ thứ hai cùng với mô hình kinh doanh hiện đại như quy mô Homestay, khách sạn, nhà hàng, cafe và những siêu thị thủ công mỹ nghệ cổ truyền cùng với rất nhiều ích lợi giải trí đa dạng và phong phú, dự án công trình đã hứa hẹn mang đến suất sinh lợi mang đến 40% mỗi năm mang lại quý vị.
dự án công trình trung tâm cộng đồng Hội An lan rộng – Trảng Kèo là sự bắt tay chiến lược giữa Beton6 cũng như Beegreen.
Beton6 khi là công ty cổ phần niêm yết tại sàn HOSE cùng với vốn điều lệ 500 tỷ việt nam đồng. là công ty đứng đầu về cơ sở, xây đắp hạ tầng cũng như các dịch vụ bê tông tại nước ta.
Beegreen đã được công nhận là tên dẫn đầu vào lĩnh vực thiết kế và thi công cảnh vật, xây dựng và hoàn chỉnh Nội thất.
Xem thêm về dự án: dự án nam hội an
Beton6 và Beegreen đều trực thuộc HB Group, chuyên về dự án cũng như chủ tịch dự án. HB hiện đang được nắm giữ các công ty đứng đầu trên Việt Nam như: doanh nghiệp lớn xây dựng Coteccons, Gemadept, Descon; nhà máy xi măng VCB (Quảng Bình) cũng như Cosevco; đi lên dự án Đảo Kim Cương và Dự án New Hội An City.
Khu đô thị bao gồm 235 lô đất nền với diện tích từ 133m2 đến 375m2. Trong đó có 6 dãy được quy hoạch thành một khu phố khách sạn cung cấp phòng nghỉ cho khách du lịch theo mô hình Homestay.
Homestay là mô hình cho thuê phòng hoặc nguyên căn nhà trong ngắn hạn, dành cho khách du lịch cao cấp yêu thích việc trải nghiệm văn hóa và lối sống của người dân bản địa. ​Tại Hội An hiện nay, khách du lịch nước ngoài ưu tiên chọn loại hình lưu trú này thay vì thuê phòng tại các khách sạn, resort truyền thống.
Trong khi đó, nguồn cung Homestay tại Hội An đang rất giới hạn, chính vì vậy, chúng tôi đã nghiên cứu để đưa ra những thiết kế tinh tế nhất nhằm tối ưu hiệu suất sinh lợi trong việc cho thuê của nhà đầu tư. Theo thiết kế, mỗi một lô đất có thể được xây dựng từ 6 đến 10 phòng khách sạn cùng với mặt tiền có thể kinh doanh nhà hàng, quán cafe hay bán đồ lưu niệm.
Cơ hội đầu tư sinh lời tới 40%/năm, doanh thu đạt khoảng 100 triệu/tháng (đã tính với hệ số an toàn cao nhất). Nếu không muốn tự mình quản lý kinh doanh khách sạn, nhà đầu tư có thể ủy thác cho Saigon Tourist tiến hành khai thác thương mại với tỉ lệ phân chia lợi nhuận 70/30 (30% cho Saigon Tourist).
Xem thêm về dự án: khu đô thị sinh thái hòa xuân

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]