Dự án sonasea phú quốc khu nghỉ dưỡng đẹp nhất từ trước tới nay

Theo đại diện CEO Group, tập đoàn đang tập trung vào dự án sonasea condotel khu vực Bãi Trường nhằm biến dải bờ biển phía Tây Phú Quốc thành trung tâm du lịch và bất động sản nghỉ dưỡng.

Với vị trí gần sân bay quốc tế và thị trấn Dương Đông, Bãi Trường là một trong những bãi biển đẹp nhất với bãi cát trải dài liên tục gần 20km. Trong số 200 dự án đầu tư trên đảo tính đến nay thì có tới 50 dự án du lịch và đô thị tại Bãi Trường với tổng diện tích đất hơn 1.800ha.

"Quy hoạch chung triển khai đảo Phú Quốc cho năm 2020 đc Thủ tướng phê duyệt cũng khẳng định Bãi Trường khi là khu dịch vụ, mua sắm, du lịch chính của Phú Quốc. Từ khi sân bay quốc tế còn mới đi trong hoạt động cũng như con đường trục chính rộng 60m từ cảng hàng không dọc Bãi Trường được triển khai, khả năng phát triển của không gian này càng không ngừng cao", đại diện CEO Group chia sẻ.
CEO Group đã đổ hàng ngàn tỷ việt nam đồng để triển khai tổ hợp Sonasea Villas and resort trên trung tâm Bãi Trường, đầu tư hoàn thành phát triển tập hợp hạ tầng cơ sở dự án như đường vào dự án công trình, đường nội bộ, hệ thống cấp điện, cấp nước. hiện tại công trường dự án công trình được hàng chục Chủ đầu tư với gần 1.800 công nhân xây cất liên tục.

Sau một năm khởi công, tổng hợp hotel condotel sonasea phú quốc cùng với 400 khu vực nghỉ và khu biệt thự đang hoàn thiện sở dĩ hoàn thiện hồi tháng 12 và kịp mở bán khai trương đầu tháng 1/2016. hiện nay Novotel Phu Quoc khu nghỉ dưỡng khi là khu nghỉ dưỡng tên Novotel rộng lớn nhất tại Phú Quốc, cùng với là hotel có quy mô lớn nhất vào hệ thống Accor trên Việt Nam. dự án thỏa mãn nhu cầu toàn bộ nhiều chuẩn mức khắt khe mà tập đoàn Accor được áp dụng cộng đồng cho tập hợp Novotel tại toàn cầu.
tuy nhiên được xem là khách sạn khoảng cỡ đầu tiên đi vào vận hành trên Bãi Trường nhưng Novotel Phu Quoc khu nghỉ dưỡng chỉ là một hợp phần của tổ hợp Sonasea Villas and khu nghỉ dưỡng mà CEO Group đang triển khai. với diện tích S 80ha cũng như ngay 1km bãi biển, Sonasea Villas and khu nghỉ dưỡng là 1 trong 2 dự án công trình cao điểm lớn nhất và có bãi tắm biển dài nhất sinh sống Bãi Trường.

lân cận Novotel Phu Quoc resort, quy trình thi công biệt thự nghỉ ngơi Sonasea Villas và khu Nhà Đất mua sắm đang dần tăng cường sở dĩ đáp ứng của doanh nghiệp. phần đông biệt thự Sonasea Villas đã cất nóc và xây ngừng thô. ở trung tâm cụm căn biệt thự là trung tâm tiện ích như hồ tập bơi lớn, đường đi dạo, cảnh vật, chủ câu lạc bộ, nhà hàng cũng sẵn sàng khởi công xây dựng.
Hơn một nửa số biệt thự Sonasea Villas được chào bán mới đây đã được đặt mua với giá từ 12-18 tỷ đồng một căn. Ngoài 15 ngày nghỉ dưỡng miễn phí mỗi năm, chủ sở hữu biệt thự được chủ đầu tư cam kết tỷ suất lợi nhuận tối thiểu 9% một năm trong 5 năm đầu tiên và những năm sau đó sẽ hưởng 85% lợi nhuận từ việc cho thuê.

Dự kiến, Sonasea Villas sẽ đưa vào sử dụng trong dịp lễ 30/4 và 1/5/2016, được quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế của một tập đoàn chuyên quản lý khách sạn và căn hộ nghỉ dưỡng hàng đầu thế giới có trụ sở tại Singapore.
Xem thêm về dự án cùng khu vực movenpick phú quốc

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]