hành trình tìm hiểu không gian sống tại Vinhomes D Palais Louis

Ngoài vị trí và tiện lợi đẹp thì môi trường sống cũng là một trong những yếu tố hàng đầu khiến cho khách hàng “xuống tiền” để lựa chọn một dự án làm nơi tận hưởng cuộc sống sau các giờ làm việc vất vả và an cư nơi này. Cùng tìm hiểu để trông thấy được một môi trường sống xanh mà chủ đầu tư mang lại tại công trình Vinhoms D Palais Louis.

dự án D'.Palais de Louis hay còn gọi đó là Vinhoms D Palais Louis thuộc quyền hoạt động và điều khiển của chủ đầu tư Tân Hoàng Minh Group đang đó là một trong những công trình “đắt giá” vào hạng bậc nhất thành phố. An cư tại nơi này thì quý khách sẽ được hưởng trọn không gian xanh đến từ quang cảnh sân vườn nội Khu đô thị và trải nghiệm làn gió mát lành từ hồ lý do hòa thuộc công viên Nghĩa Đô.

cảnh quan sân vườn tuyệt đẹp nội khu

Không chỉ thấu hiểu và chân trọng cảm xúc của từng chủ nhân tại Khu đô thị, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh Group còn nâng niu từng bước chân của mỗi người khi bước ra không gian bên ngoài. Bởi thế, căn hộ tăng trưởng Bất Động Sản này cũng đặc biệt chú trọng tạo dựng những cảnh quan xanh tại công trình. Tại đây, người dân được hưởng môi trường sống được thiết kế mang tính nghệ thuật và cực kỳ tinh tế. Kề bên tòa nhà đó là những thảm cỏ xanh mát, là các sắc màu rực rỡ với sự góp mặt của các loài hoa quý, những vườn treo nhỏ xinh cũng được Kiến trúc trên từng ô thoáng dẫn ra giếng trời và cả một khoảng sân vườn điểm cộng trên tầng thượng. An cư tại Khu đô thị Vinhomes D'Palais de Louis, chủ nhân tương lai cũng sẽ được tận hưởng bầu không khí trong xanh, khoáng đạt để tái tạo năng lượng cho những ngày làm việc tiếp theo.

tận hưởng không gian mát mẻ từ hồ lý do hòa

Nhờ vị trị đắc địa khi tọa lạc gần công viên Nghĩa Đô cộng với diện tích tổng 47.000m2, dự án Vinhoms D Palais Louis – Nguyễn Văn Huyên sẽ hưởng trọn các lợi ích từ công viên này đem lại. Đây cũng thực sự đó là điểm dự án QMS Tower vui chơi, nơi giải trí, khu vực luyện tập thể thao cho người dân mọi lứa tuổi, chuyên biệt đó là người dân nhí. Bên cạnh đó thì khi quý khách tương lai an cư tại dự án quý khách còn cảm xúc làn gió mát lành từ hồ lý do hòa mà hệ thống công viên Nghĩa Đô đem lại. Hơn nữa cũng theo quan niệm phong thủy, việc mặt tiền ngôi nhà kênh ra hồ sẽ đem lại phong thủy tốt lành, sự ăn may và thịnh vượng cho chủ của căn hộ.
Hiếm có công trình nào tại thành thị sở hữu vị trí đẹp và môi trường sống dự án Ocean Gate Nha Trang lại tuyệt mỹ như Vinhoms D Palais Louis.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]