Kiến trúc nổi bật mới lạ của Khu đô thị HTV Complex Hà Đông

Lý do nhà đầu tư lựa chọn nhà chung cư HTV Complex mà không lựa chọn dự án khác, đó được coi là vì các ưu thế ưu việt của Khu đô thị này khiến cho cư dân HN mong chờ một giấc mơ khác. Ngoài những ưu thế về quang cảnh, không gian sống, hạ tầng thì Dự án HTV Complex có điểm gì vượt trội mà đa dạng quý khách hàng cũng như chủ đầu tư đặt mua đến như vậy.

Dự án HTV Complex được thi công trên nền đất rộng. Tuy có quỹ đất rộng nhưng mật độ thi công của Dự án HTV Complex chỉ vào khoảng 35%.. Đây là mật độ thi công vô cùng thấp.. Thêm vào đó thì HTV Complex Hà Đông được thiết kế với 37 tầng nên kết cấu tòa nhà vô cùng vững chãi. Bố trí căn hộ dọc theo hành lang hình chữ U giúp tòa nhà đón được gió, ánh sáng từ nhiều kênh, hướng view do đó mà trải rộng đều ra toàn bộ những mặt mang đến sự lựa chọn cho từng nhà đầu tư.

Ngày nay thì các nhà ở dự án HTV Complex Hà Đông được Kiến trúc ưu việt từ 54m2 cho đến 91m2 để có thể phục vụ đẹp nhất mong muốn của các cư dân muốn tìm hiểu và mua chung cư tại Khu đô thị này. Về bố trí trên mặt sàn thì dự án Anland Complex Hà Đông có bố trí 12 căn hộ sàn /4 thang máy tự động.. Số tầng nhà chỉ đó là 23 nên mật độ thang máy / căn hộ ở HTV Complex Hà Đông là cực kỳ không đáng kể. Các căn hộ chuẩn bị xếp thoáng đãng dọc theo 2 bên hành lang nên ánh sáng cũng như gió có thể tràn vào trong căn hộ một cách đơn giản..

Về Kiến trúc trong nhà thì có thể xác định hiếm có Khu đô thị nào ở vùng lân cận Hà Đông có thiết kế nhà tối ưu như tại HTV Complex Hà Đông. Toàn bộ những nhà đều có vuông vắn, mặt thoáng đa dạng, ban công rộng rãi. Tiết diện căn hộ dự án Ocean Gate Nha Trang nhỏ bậc nhất là 54m2 đã có 2 phòng ngủ. Nhà 74m2 có bố trí hợp lý để tạo thành căn hộ 2 ngủ + phòng đa năng thích hợp với gia đình có nhiều người.. Căn hộ 89m2 có 3 ngủ, 2 vệ sinh nhưng có đến 3 ban công đó là lựa chọn cho quý khách hàng có tài chính tốt muốn sở hữu căn hộ đẳng cấp có nhiều mặt thoáng và Diện tích tận dụng..

cảnh quan trong các căn hộ HTV Complex sẽ được chủ đầu tư cân nhắc vô cùng tỉ mỉ để xây dựng với 2 tiêu chí: ưu việt chức năng sử dụng và thiết kế đẳng cấp và tinh tế. Với những dự tính này của chủ đầu tư biệt thự La Perla Bình Thuận các người dân có thể hoàn toàn yên tâm về không gian sống trong tương lai của mình chuẩn bị tới. Đó sẽ là vị trí để quý cư dân khai thác hết được những giá trị sống vẹn toàn và khởi nguồn cho một cuộc sống hoàn mỹ và vẹn toàn nhất.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]