Tropicana Nha Trang - đem lại sự tiện nghi đẳng cấp

Dự án Tropicana Nha Trang là tổ hợp khách sạn và căn hộ đẳng cấp nằm ngay trung tâm của trung tâm thành phố biển Nha Trang – một trong 20 bãi biển đầy đủ tiện ích nhất trên thế giới. ưu việt với thiết kế cánh buồm vươn ra biển khơi, Khu đô thị Tropicana Nha Trang đang nhận được sự để ý không hề nhỏ của quý khách hàng và quý khách cả nước
Tropicana Nha Trang được đơn vị xây dựng với kỳ vọng đó là loại hình tiêu biểu của thủ đô du lịch Nha Trang. Khu đô thị tọa lạc tại vị trí vàng ven biển 40 Trần Phú, phường Lộc Thọ, Nha Trang. Đây chính là tuyến đường du lịch nóng lên top 1 thủ đô Nha Trang, có hạ tầng gây dựng đồng bộ, hội tụ vẹn toàn dịch vụ tiện ích. Không chỉ có mạng lưới giao thông đa dạng như: đường bộ, đường sắt, đường thủy, hàng không, nơi này còn hội tụ những khu nghỉ dưỡng giải trí, di tích văn hóa, buổi hội với tư nhiên rất phong phú.
Và cũng chính khách hàng được chiếm hữu Khách sạn căn hộ condotel Tropicana Nha Trang có thời cơ tham gia chương trình cho thuê cùng đơn vị với các ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. Theo tin tức dự kiến:
+ lợi nhuận cam kết: 8 -10% giá trị căn hộ/năm trong 8-10 năm hoặc 80% doanh thu.
+ Chương trình trao đổi kì nghỉ: 15 đêm miễn phí/năm. Được quyền trao đổi ngày nghỉ trên toàn bộ hệ thống RCI trên thế giới do chủ thầu Wyndham hoạt động.
+ Hỗ trợ vay vốn ngân hàng lên đến 70% chất lượng căn hộ, ân hạn nợ gốc…
Với một loạt các ưu điểm hơn hẳn kể trên, căn hộ condotel Tropicana bảo đảm sẽ là một thời cơ đầu cơ sinh lời quá hấp dẫn trong năm 2017 mà một chủ đầu tư thông thái không thể bỏ qua.
Mọi thông tin chi tiết xin truy cập theo từ khóa giá mua bán đất Đà Nẵng

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]