CHUNG CƯ BOOYOUNG VINA HÀ ĐÔNG VỚI NHỮNG ĐIỂM NHẤN

Tới với chung cư Booyoung Vina Hà Đông, cư dân được đắm mình trong diện tích ngập tràn sắc xanh, các tiện ích đẳng cấp phục vụ nhu cầu vui chơi giải trí, thư giãn, tìm sắm…hay các phút giây thả mình , nhâm nhi ly rượu nồng, tách cà phê đậm đà trên sky bar của tòa nhà…


TIỆN ÍCH CÓ TẠI CHUNG CƯ BOOYOUNG HÀ ĐÔNG

Chính sự hài hòa kết hợp của kiểu dáng xanh, cảnh quan khuôn viên cộng những tiện ích đa dạng, sang trọng và đẳng cấp dường như đã tạo nên một bàn hòa ca tại chung cư Booyoung Mỗ Lao, tạo phải các giá trị sống thượng lưu, giúp cư dân tự hào hơn về nơi mình sống, đồng thời gia tăng giá trị cho căn hộ. Các tiện ích chung cư Booyoung bắt buộc đề cập tới như :

  • -04 tầng trung tâm thương mại và mua mua
  • -Các phòng tập Gym, Yoga & Fitness dành cho cư dân rèn luyện và chăm sóc sức khỏe
  • -Khu vui chơi trẻ em, người to và khuôn viên vườn dạo bộ
  • -Bể bơi bốn mùa tại tầng 4
  • -Hệ thống An ninh 24/7
  • -Nhà trẻ, trường học cấp một ,2
  • -Vườn nướng BBQ, Sky bar..


CHUNG CƯ BOOYOUNG VINA MỘ LAO HÀ ĐÔNG SẮP MỞ BÁN

Thị trường bất động sản liên tục dậy sóng phía Đông Thành phố Hà Nội liên, gần đây nhất là khu dự án đẳng cấp chung cư Booyoung Mỗ Lao sắp mở bán chính thức.

Hàng loạt khu tổ hợp cùng vị trí vẫn liên tục được ra bảng hàng như Bắc Hà, Hồ Gươm Plaza, Goldsilk Complex nhưng dự án Booyoung Mỗ Lao vẫn thể hiện với phần lớn bộ phận quý khách hàng được sức thu hút của mình. Các tổ hợp chung cư cùng địa điểm mặc dù trên thị trường căn hộ được nhận định cao nhưng không sở hữu những yếu tố mới lạ vì vậy dần đánh mất tầm vóc của mặt hàng trên thị trường bất động sản.

Qua đó, vị thế của tập đoàn Booyoung Việt Nam một lần nữa được chứng tỏ trên thị trường bất động sản Hà Nội Booyoung Việt Nam vốn là một tập đoàn lớn, có nhiều tổ hợp quy mô và ngày càng thể hiện thương hiệu và độ tin cậy trên thị trường căn hộ Thủ Đô Hà Nội.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]