Chung cư Hateco Apollo - dự án vì sức khỏe cộng đồng

Chung cư Hateco Apollo Xuân Phương. Dự án xanh vì sức khỏe cộng đồng.Việt Nam thuộc top những quốc gia có tỷ lệ dân số trẻ, khu vực thành thị số người trẻ càng chiếm ưu thế, tuy nhiên tỷ lệ người cao tuổi cũng chiếm không ít do mong muốn cho bố mẹ được ở gần con cái để tiện chăm sóc cũng như có người trông nom con trẻ. Nâng cao chất lượng sống cho người cao tuổi luôn là điều cần làm, đòi hỏi cần có môi trường sống phù hợp, tuy nhiên môi trường sống tại thành phố Hà Nội bị ảnh hưởng và ô nhiễm nghiêm trọng gây ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe của người cao tuổi.
Nắm được nhu cầu thiết thực của người cao tuổi là luôn luôn mong muốn có một tổ ấm an lành, sum vầy và không muốn bị ảnh hưởng bởi cuộc sống ồn ào và nhiều khói bụi của đô thị nên Hateco.JSC  đã triển khai xây dựng chung cư Hateco Xuân Phương, để cho ra đời 1 dự án có mật độ cây xanh cao, thân thiện với môi trường. Sống tại Hateco Xuân Phương đồng nghĩa với việc tận hưởng một môi trường sống xanh, sạch.

Dự án Hateco Xuân Phương phát triển hạ tầng cây xanh và những khuôn viên đi dạo nằm trước mặt các tòa nhà tại đây mang lại môi trường sống xanh mát, không khí an lành và ấm cúng. Sống tại đây, cư dân sẽ không chịu ảnh hưởng bởi cuộc sống ồn ào và bon chen nơi đô thị, có thể thoải mái hưởng thụ không trí mát mẻ, an nhiên nơi đây.
Môi trường sống ngập tràn không khí trong lành, thân thiện với cư dân góp phần giúp người già nâng cao sức khỏe cả về tinh thần và thể chất. Từ đó mà các căn bệnh tuổi già cũng được hạn chế đi đáng kể. Thêm một điểm cộng cho dự án căn hộ chung cư Hateco Xuân Phương là có các trung tâm chăm sóc sức khỏe, phòng tập gym, khuôn viên rộng rãi để cư dân tập thể dục, thể thao, rèn luyện nâng cao sức khỏe và hòa đồng với nhau hơn, đem tới môi trường phát triển lý tưởng.
Không chỉ bên trong chung cư, ngay tại quần thể rộng lớn chủ đầu tư của dự án Hateco Xuân phương  đã chú trọng phát triển toàn diện không gian xanh. Trên mỗi trục đường lớn đều trồng 2 hàng xây xanh và khu vực nghỉ ngơi cho cư dân tản bộ, đây thật sự là không gian đặc biệt cho người già cũng như trẻ nhỏ có không gian thư giãn tập dưỡng sinh cho người già cũng như vui đùa của các bạn nhỏ.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]