FLC Quảng Bình Resort tăng giá mạnh trong tương lai

FLC Quảng Bình là một quần thể nghỉ dưỡng đẳng cấp gồm: FLC Quảng Bình Condotel, Biệt thự FLC Quảng Bình , Shophouse, Shoptel,…. Quần thể sân golf, resort, khu vui chơi cao cấp với tổng quy hoạch khá lớn lên về 1.900 Hecta. Đó là điểm trở về lý tưởng cho những du khách.
Khu dự án FLC Quang Binh là cái tên đang tạo ra một cơn sốt trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng. Ko chỉ có được thiết kế đẳng cấp mà khu đô thị sở hữu một vị trí chiến lược hút khách thăm quan.
>>xem chi tiết: http://duanflcquangbinh.net/

FLC QUẢNG BÌNH NẰM TRÊN MẢNH ĐẤT TIỀM NĂNG

Quảng Bình là địa danh du lịch được tờ The New York Times bình chọn là điểm đến hấp dẫn thứ 8/52 trên thế giới và đứng thứ nhất tại Châu Á. Những con số ấn tượng này đủ thấy tỉnh Miền Trung này có lợi thế về du lịch lớn như thế nào. Đặc biệt, sao khi bộ phim Kong – Đảo đầu lâu đương công chiếu thì địa phương này càng nổi tiếng trên toàn thế giới với vẻ đẹp kì bí, nên thơ.

Chính vì vậy, ngày càng có nhiều du khách đến tham quan và nghỉ dưỡng tại đây. Đồng nghĩa với việc gia tăng du khách thì thị trường BĐS nghỉ dưỡng tại đây cũng phát triển rất sôi động. Nắm bắt được thời cơ và tiềm năng du lịch lớn, tập đoàn FLC cũng cho xây dựng FLC Quảng Bình – một dự án nghỉ dưỡng sang trọng tại địa phương này.


FLC KẾ THỪA TINH HOA VÀ THÀNH CÔNG

Sở hữu hệ thống hang động đẹp lại vừa có những bãi biển đẹp nhất Miền Trung, chính vì vậy nơi đây luôn có sức hút vô cùng lớn đối với các nhà đầu tư. Bởi vậy, việc tập đoàn FLC – một tập đoàn BĐS lớn của Việt Nam, nổi tiếng với nhiều dự án nghỉ dưỡng trên khắp cả nước xây dựng dự án nghỉ dưỡng của mình tại Quảng Bình đã gây sự chú ý không nhỏ từ phía khách hàng.

FLC Quảng Bình Resort được kì vọng sẽ được kế thừa những tinh hoa và thành công của các dự án FLC đi trước, phát triển thành một dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp bậc nhất tại Quảng Bình nói riêng và tại Miền Trung nói chung. Đồng thời, dự án này cũng hứa hẹn sẽ là một kênh đầu tư hấp dẫn với tiềm năng tăng giá mạnh trong tương lai.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]