Điểm cộng đến từ vị trí của dự án Sunshine Boulevard

Năm 2016 đó là sự náo nhiệt của thị trường nhà đất với nửa đầu năm trôi qua là các biến động và đổi mới của những dự án bất động sản trên cả nước, đặc biệt là khu vực thủ đô với sự trở lại của các ông không hề nhỏ trong ngành đầu tư BĐS đô thị. Trong số đó, thu hút hơn cả là nhà đầu tư chủ thầu Sunshine Group với dự án chung cư Sunshine Boulevard Khuất Duy Tiến.
Sunshine Boulevard là tổ hợp nhà đẳng cấp gắn kết cùng trung tâm thương mại và dịch vụ văn phòng gồm 2 khối căn hộ cao 22 tầng nằm trên quỹ đất 11.234 M2 hứa hẹn sẽ đó là chốn an cư không thể tuyệt vời hơn cho người dân đô thị.
Dự án có vị trí đắc địa nằm tại Trung tâm quận Thanh Xuân thuộc vùng lân cận kinh tế và hành chính hình thành lớn thành thị. Nằm ở vị trí thuận lợi, dự án rất đơn giản tiếp cận với các kế cận chính và hình thành của thủ đô thông qua đa dạng tuyến đường Huyết mạch như Nguyễn Trãi, Trần Duy Hưng,...

Dự án nằm trong khu vực cư dân đông đúc, chính là Trung tâm hành chính, kinh tế, xã hội phát triển mạnh mẽ với hệ thống các công ty, trung tâm thương mại, vui chơi thư giãn,...Đã và đang được thành lập cùng hệ thống cơ sở hạ tầng đô thị bao gồm những chợ, hệ thống siêu thị, hệ thống bệnh viện, trường học mỗi lúc một nâng cấp và đổi mới.
Thêm nữa, căn hộ chung cư Sunshine Boulevard được thừa kế nhiều công trình và tiện ích xã hội trọn vẹn đã có sẵn, bởi vậy cư dân nơi đây sẽ luôn được đáp ứng một cuộc sống đầy đủ và có thể trải nghiệm những dịch vụ một cách rất đơn giản và tiện ích.
Liên kết vùng hoàn thiện:
- Cách Trung tâm bờ hồ Gươm 6.5Km
- Cách Trung tâm Hội nghị Quốc Gia VN 3.5Km
- Cách siêu thị BigC Thăng Long 2.5Km
- Cách Đại học Tự Nhiện, ĐH KHXH&NV 1.2Km.
Như vậy, Với vị trí vàng nhất kế cận Quận Thanh Xuân đã mang đến chất lượng rất lớn cho chính công trình Sunshine Boulevard đồng thời đó là chất lượng với chủ đạo cư dân công trình.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]