Tại sao chung cư The Emerald sắp mở bán đã full khách hàng đặt chỗ

Chủ đầu tư Vimefulland dự kiến ngày 24/5/2017 sẽ mở bán dự án The Emerald Mỹ Đình. Hiện nay chung cư The Emerald đã có thông tin 6 tầng mở bán, bên CĐT dự kiến mở bán các tầng:6,8,15,18,21,25. Thế nhưng chỉ trong một ngày sau khi công bố lượng khách hàng nhận chỗ đã đạt 80% bảng hàng. Rất nhiều khách hàng chậm chân đã không còn sự lựa chọn trong đợt mở bán đầu tiên. Nếu là nhà đầu tư hoặc khách hàng mua để ở đều có những câu hỏi như sau?
 Điều gì khiến dự án The Emerald Mỹ Đình lại có thể nóng đến mức độ như  thế mặc dù CĐT chưa hề truyền thông? Cũng như chưa có các chính sách trong bán hàng!
Tại sao dự án lại thu hút rất nhiều nhà đầu tư như thế và khách hàng dự án từ đâu ra lại có thể chiếm full bảng hàng trong đợt đầu
Mới  mức giá dự kiến 31tr/m2 – 36tr/m2 (giá thông thủy) tại chung cư The Emerad Mỹ Đìnhliệu có phải là mức giá hợp lý trong khu vực tại thời điểm này?
Vị trí chung cư CT8 Đình Thôn

Đầu tiên dự án The Emerald lại nóng đến mức độ như thế? Chúng ta có thể giải thích là do vị trí vàng của dự án CT8 Mỹ Đình, nằm trong KĐT Mỹ Đình – Mễ Trì với rất nhiều các tòa nhà nổi tiếng: The Manor, The Garden, HH4… nên lượng khách lưu trú tại đây và lượng khách vãng lai đến dự án rất đông, chính vì thế họ đều biết đến dự án, thêm vào đó đơn vị đang phân phối là Cen Group với kỹ năng chuyên nghiệp trong phân phối lĩnh vực bất động sản, đội quân hùng hậu vốn có nên việc dự án được khách hàng biết đến rất nhiều là điểu đương nhiên.
Thứ hai, lượng khách hàng đợt đầu lại có thể vào full bảng hàng như thế? Chính xác do cư dân quanh khu vực Mễ Trì rất đông, nhất là khu đô thị Mỹ Đình Mễ Trì, chúng tôi dự kiến lượng khách quanh dự án đã chiếm trọn vẹn bảng hàng trong đợt mở bán đầu tiên. CĐT truyền thông hoặc dùng chính sách chiết khấu chỉ khi dự án đã bị thổi giá quá cao, khi lượng khách tự biết đến dự án không còn nhiều, vì thế những khách hàng mua trong thời điểm này thường phải mua với giá cao hơn lúc đầu. Tất cả khách hàng khu vực này khi đến tham quan chung cư CT8 Mỹ Đình đều rất ưng, bới vì bản thân dự án là dự án đang được  xây dựng nên tất cả về kiến trúc, thiết kế đều hiện đại và đẹp hơn rất nhiều so với các chung cư trước đó. Chung cư CT8 Mỹ Đình được thiết kế 30 tầng, 3 tầng hầm, hai tầng trung tâm thương mại nằm trên khu đất 19,099m2 với mật độ xây dựng 34,7%. Ngoài ra chung cư CT8 Mỹ Đình còn có đầy đủ các tiện ích của chung cư cao cấp như: phòng tập gym, café, sapa, bể bơi, khuôn viên cảnh quan…. Đó là những điều The Emerald lại được khách hàng lựa chọn nhiều đến vậy!
Cuối cùng chúng ta so sánh giá bán chung cư The Emerald Mỹ Đình từ 31tr/m2 – 36tr/m2 so với khu vực này. Hiện giá mua đi bán lại tại tòa The Manor đang dao động 38tr/m2 – 40tr/m2. Tòa The Golden Palace dao động 36tr/m2 – 38tr/m2, tuy nhiên chung cư The Golden Palace không nằm trong KĐT The Manor nên những tiện ích đồng bộ đi kèm là không có, The Golden Palace chỉ có tiện ích nội tại của dự án, mật độ xây dựng khá cao. Chung cư Vinhomes Skylake tại 18 Phạm Hùng với giá bán giao động 46tr – 48tr/m2. Chỉ có một dự án đang triển khai mà sát giá nhất với The Emerald chính là Mỹ Đình Pearl. Chung cư Mỹ Đình Pearl với mật độ xây dựng khá thấp “18%” với giá bán trung bình 36 tr/m2 giá tim tường, giá bán thông  thủy rơi vào khoảng  38tr/m2 – 40tr/m2. Nhưng đầu tư vào Mỹ Đình Pearl thì ko hợp lý bằng Ct8 Mỹ Đìnhbới vì Mỹ Đình Pearl  là dự án độc lập, khu vực dân cư xung quang là rất ít, trong khi đó bên CĐT trực tiếp phân phối “khoảng 15 nhân viên bán hàng” nên khả năng làm nóng thị trường, thổi giá và để khách hàng biết đến là không hề tốt. Và giá trị cho thuê tại đây cũng ít hơn so vớiThe Emerald vì người nước ngoài đặc biệt là Hàn Quốc lưu trú tại KĐT The Manor là cực kỳ đông! Nên có thể nhận thấy chung cư CT8 Mỹ Đình có giá bán hiện đang là thấp nhất nhưng sức nóng thị trường lớn nhất và có khả năng tăng giá lại đang là cao nhất! chính vì thế không có lý do gì Quý khách hàng lại không đầu tư vào dự án CT8 Mỹ Đình.
Đây là những ý kiến nhìn nhận về dự án với kinh nghiệm lâu năm trong ngành bất động sản của chúng  tôi, hy vọng cung cấp thêm cho quý vị một sự lựa chọn hợp lý và các thông tin để Quý vị có thể so sánh, cân nhăc với các dự án quanh khu vực.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]