Vinpearl Nghệ An – Viên ngọc biển của Tập đoàn Vin Group

Nhằm đánh thức tiềm năng du lịch nghỉ dưỡng ở Cửa Hội Nghệ An, Vingroup đã kiến tạo nên Vinpearl Cửa Hội thành khu nghỉ dưỡng cao cấp quốc tế trước tiên trong vùng lân cận với thiết kế hiện đại cùng chuỗi tiện ích cao cấp. Biệt thự Vinpearl Cửa Hội Resort & Villas ra đời hứa góp phần làm thay đổi bộ mặt và thúc đẩy phát triển du lịch tỉnh, đồng thời dự án cũng đó là viên ngọc sáng mới trên vương miện Vinpearl.
Kế thừa tinh hoa của loại hình Vinpearl đẳng cấp
Thương hiệu Vinpearl dường như trở nên quen thuộc và là niềm mơ ước của toàn bộ những hành khách. Luôn biết giới đầu tư muốn gì, cần gì, nhà đầu tư Vingroup đã kiến tạo thành các khu nghỉ dưỡng Vinpearl đẳng cấp nhất thoả mãn mọi nhu cầu của quý khách hàng. Các loại hình Vinpearl luôn tạo vượt bâc mạnh bởi thiết kế cao cấp, tiên tiến nhưng vẫn giữ được sự kế cận gũi và hòa hợp với cảnh quan thiên nhiên, cùng với đó là chuỗi tính năng không thể xuất sắc hơn, đem đến kỳ nghỉ dưỡng hoàn hảo nhất cho các khách ghé thăm.
Kế thừa tinh hoa của các sản phẩm Vinpearl trước đây, Biệt thự Vinpearl Cửa Hội Resort & Villas hứa hẹn đó là khu nghỉ dưỡng chuẩn thế giới đáng đợi chờ. Dưới bàn tay tài hoa của các Kiến trúc sư top 1, Vinpearl Cửa Hội Nghệ An được Kiến trúc với phong cách điểm nổi bật, gắn kết hài hòa lối thiết kế tiên tiến với thiên nhiên, mang đến một cảnh quan nghỉ dưỡng cao cấp. Mỗi căn biệt thự đều có tầm view ngoạn mục vừa hướng biển, hứa hồ, đem tự nhiên kế cận gũi với con người.
Nằm trong chuỗi loại hình Vinpearl, Vinpearl Cửa Hội Nghệ An cũng được hưởng một hệ sinh thái Vinpearl đẹp nhất gồm tính năng vui chơi hấp dẫn, khu thể thao, khu trung tâm sắm sửa, khu spa – làm đẹp, sân gofl… Cùng với là các dịch vụ theo chuẩn 5 sao, đem đến cho những khách du lịch một kỳ nghỉ vẹn toàn nhất.
>> Xem thêm: Pan Pacific Đà Nẵng
Vinpearl Nghệ An – Khu nghỉ dưỡng cao cấp trước tiên trong bên cạnh
Được đầu tư với số vốn không nhỏ lên đến 900 tỷ đồng, Vinpearl Nghệ An Resort & Villas trở thành khu nghỉ dưỡng không hề nhỏ nhất trong vùng lân cận cả về quy mô và số vốn đầu cơ. Được xây dựng với quy mô lên tới 38.7 Ha, dự án được là một khu phức hợp nghỉ dưỡng gồm khu nhà ở nghỉ dưỡng 5 sao, khách sạn 5 sao, chuỗi căn hộ hàng, bến du thuyền và tiện ích nội khu… phục vụ nhu cầu du lịch sinh thái, du lịch biển, du lịch nghỉ dưỡng, văn hóa tâm linh… cho những hành khách trong và ngoài nước. Vinpearl Nghệ An hứa hẹn sẽ là điểm đến lý tưởng cho những du khách.
Trong khi tiềm lực du lịch tại Nghệ An, chuyên biệt là bãi biển Cửa Hội là cực kỳ lớn thì nguồn cung cơ sở lưu trú đẳng cấp trong kế cận lại khá làm ít thậm chí là hiếm có. Sự xuất hiện của Biệt thự Vinpearl Cửa Hội không chỉ thỏa mãn cơn khát về nơi nghỉ dưỡng thượng lưu mà còn góp phần thu hút khách nghỉ dưỡng và thúc đẩy sự gây dựng du lịch nghỉ dưỡng của địa phương.
Vinpeảl Nghệ An Có thể nói rằng là dự án hiếm có trong khu vực và nó cũng là cơ hội đầu cơ tuyệt đẹp cho các quý khách. Để không bỏ lỡ mọi thông tin mở bán Vinpearl Cửa Hội, quý khách và các quý khách hàng để ý hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nhé!
>> Xem thêm: FLC Đồ Sơn

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]