Điểm qua những lý do bạn nên chọn chung cư Booyoung Vina làm nơi an cư

Hiện tại chung cư đang hoàn thiện những công đoạn cuối cùng để chính thức mở bán nhưng  chung cư Booyoung Vina đã trở thành tâm điểm lôi kéo khách hàng. Vòng vo khu vực phía Tây Nam Hà Nội, lợi thế nổi bật của Booyoung Vina đến từ phổ biến nhân tố. Vị trí đầu rồng trong phong thủy Hà Nội.Giá bán hợp lý cộng môi trường sống xanh bền vững đang là điểm đặc sắc các bạn. Tậu và chọn căn hộ Booyoung để ổn định gia đình cho gia đình mình.

Vị trí vàng liên kết vùng của Booyoung Vina

mang quy hoạch và hạ tầng đã được triển khai trong khoảng năm 2010. Các con phố Tố Hũu – Nguyễn Trãi đang trở thành các con phố phát triền mạnh mẽ nhất khu vực Tây Nam Hà Nội.
Booyoung Vina có thế đất cao nhất khu vực nằm tại lối vào khu thị thành Mỗ Lao. Thêm vào Đó là cơ sở vật chất hạ tầng cộng tuyến phố nội bộ đã được quy hoạch sẵn mang. Đảm bảo nhu cầu chuyển động và chất lượng cuộc sống thuận tiện của Booyoung.
Chỉ mất từ 5 – 10 phút đi xe quý khách đã với thể tiếp cận với hệ thống trường quốc tế. Như trường liên cấp quốc tế, quốc tế Nhật bản. Hệ thống bệnh viện quốc tế sắp triển khai ngay đối diện Booyoung.

Chung cư Booyoung Vina đem lại không gian xanh an lành

Chú trọng và mong muốn mang lại môi trường sống an lành và nhân bản cho cùng đồng cư dân. Chung cư Booyoung thực sự là chốn đi về tuyệt vời cho mỗi người.
Chuỗi luôn thể ích nhà sản xuất bao nói quanh nói quẩn với hệ thống công viên hồ điều hòa 12hecta. Là điểm thư giãn vui chơi cuối tuần lành mạnh cho hồ hết cư dân.
Công viên cảnh quan 2.5 Ha mặt tuyến đường Tố Hữu là nơi đem lại không gian cùng xúc cảm thảnh thơi dạo bộ. Khuôn viên Công trình phong phú sở hữu phổ thông mẫu cây hoa lá cũng như gia vị. Vườn tuổi thơ mang đến trải nghiệm thích thú cho trẻ em sở hữu vườn âm nhạc, dốc trượt cỏ. Giúp con vững mạnh hầu hết trí não cũng như xúc cảm

Nội thất cao cấp – căn hộ xanh

Chất lượng đồng bộ của căn hộ theo 1 khuôn hợp nhất. Mỗi căn hộ tại chung cư Booyoung Mỗ Lao nội thất đều được hoàn thiện full cao cấp. Các bạn chỉ cần sắm sửa thêm đồ rời đã với thể xách vali đến và ở. Giá căn hộ phải chăng nhất tại Booyoung chỉ từ 29 -32tr/m2
Mọi thông tin chi tiết được chúng tôi cập nhật liên tục và chính xác tại website: http://booyoungvina-molao.net

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]