Chung cư Mỹ Đình Plaza 2 - Sự đột phá tâm huyết của chủ đầu tư PCC1


Mỹ Đình Plaza 2 là khu tổ hợp văn phòng, trung tâm thương mại và căn hộ cao cấp tọa lạc tại phố Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình 2, thủ đô Hà Nội. TĐ công trình là Công ty Cổ phần Xây lắp Điện 1 (PCC1) và chủ thầu xây dựng đó là Công ty Cổ phần Xây Dựng Bảo tàng Hồ Chí Minh. Với phương châm kiến tạo ra một “không gian sống lý tưởng” cho mỗi cư dân, đơn vị đã thận trọng lựa chọn các vật liệu, nội thất cao cấp cho công trình, nhằm đem lại một phong cách sống cao cấp, tính năng cho cư dân.

Mỹ Đình Plaza 2 - Sự đột phá tâm huyết của chủ đầu tư PCC1


Với thu nhập lương văn phòng có giới hạn và mong được an cư lập nghiệp ở nơi phồn hoa và những cặp vợ chồng trẻ chuẩn bị cho mình bước đi phù hợp để nhận được tổ ấm yêu thương. Tọa lạc ngay ở trung tâm Mỹ Đình, bên cạnh hình thành năng động top 1 Hà Nội, Mỹ Đình Plaza 2 sở hữu một vị trí “vàng”, nơi thuận tiện gắn kết giao thông với những trục đường huyết mạch của thành phố: Phạm Hùng – Phạm Văn Đồng, Hồ Tùng Mậu – Xuân Thủy – Cầu Giấy, tuyến Metro Nhổn – Ga Hà Nội


Tiếp nối thành công chuỗi những công trình, Mỹ Đình Plaza 2 đó là sự đột phá của CĐT PCC1 khi không những đó là công trình triển khai thi công vượt tiến độ mà cònlà dự án có lối thiết kế tiên tiến, được chau chuốt tỉ mỉ đến từng chi tiết.

Mỹ Đình Plaza 2 - Hệ thống PCCC tiêu chuẩn, chất lượng cao


Hệ thống thang máy tự động tiên tiến & những thang bộ đáp ứng người dân không kể hệ thống thang đáp ứng khối đế. Trạm điện có công suất dự phòng, máy phát điện dự phòng. Thuộc dòng phân khúc căn hộ đẳng cấp, Tuy vậy chung cư Mỹ Đình Plaza 2 vẫn có mức giá bán vô cùng thích hợp với mặt bằng khu vực, hơn thế nữa tiến độ thanh toán còn chia thành 7 đợt linh hoạt khiến cho khách hàng mua nhà cảm thấy hài lòng tuyệt đối.

Mỹ Đình Plaza 2 – dự án đang là điểm nóng sự quan tâm chuyên của các cư dân phía Tây thành thị nhờ tiến độ xây dựng vượt kế hoạch, chất lượng dự án và các ưu đãi hấp dẫn cho quý khách hàng. Được tích lũy và đúc kết EXP từ đồng loạt những công trình đã đi vào quản lý nhiều năm qua như: Mỹ Đình Plaza 1, dự án Nàng Hương, PCC1 Complex… Có thể nói rằng, Mỹ Đình Plaza 2 là một sản phẩm tâm huyết của TĐ PCC1 cung ứng ra thi trường bên cạnh này.

Tiến độ dự án đó là một điểm mạnh ghi điểm với quý khách hàng kể từ thời điểm thi công công trình. Theo kế hoạch cam đoan với quý khách, tập đoàn sẽ bàn giao nhà cho khách hàng vào quý 2 năm 2018, xong chủ thầu đang phấn đấu để có thể bàn giao cho khách hàng sớm hơn cam kết, dự kiến cuối quý 1 năm 2018. Tọa lạc ở phố Nguyễn Hoàng, Mỹ Đinh Plaza 2 có vị trí trung tâm của KĐT mới Mỹ Đình, từ dự án cư dân thuận tiện di chuyển vào trung tâm thành phố, ra sân bay quốc tế Nội Bài khi nằm sát tuyến đường vành đai 3. Bên cạnh đó, đối diện công trình đó là bến xe Mỹ Đình, tiện ích cho người dân dự án đi những tỉnh lân cận HN.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]