Khám phá không gian xanh tại chung cư Iris Garden

Công viên hồ điều hòa và những dự án xã hội thuộc khu đô thị mới Mỹ Đình . Thật may mắn khi dự án chung cư Iris Garden được hưởng trọn vẹn tính năng của công viên với khoảng cách chưa đầy 500m .

các hạng mục triển khai thi công bao gồm công trình không gian Công viên Hồ lý do hòa Bách Hợp Thủy, Công viên Âm nhạc Hồ khu D và Khu sinh vật cảnh, những công trình hạ tầng xã hội tiêu biểu với tổng mức đầu tư bên cạnh 400 tỷ đồng.

Khu sinh thái hồ điều hòa nằm kế bên dự án chung cư Iris Garden


 Với vị trí đó là cửa ngõ phía Tây Nam Hà Nội, Khu ĐTM Mỹ Đình tiếp giáp và có hệ thống hạ tầng khớp nối đồng bộ với quận Nam Từ Liêm.

Liền kề với khu ĐTM Mỹ Đình về phía Bắc đó là quần thể khu Thương mại - Du lịch - Văn hoá và đô thị mới phía Tây TP thủ đô Hà Nội đang được UBND TP thành phố Hà Nội quy hoạch với quy mô vùng lân cận 1.000ha. Chạy dọc theo kênh Tây-Bắc khu đô thị là trục không gian Kết nối các khu chức năng bao gồm quảng trường rộng 65ha, kéo dài từ Trung tâm triển lãm quốc gia tới công viên phía Bắc Từ Liêm. Dọc 2 bên quảng trường đó là các cao ốc, những dự án tiện ích như văn phòng, siêu thị, ngân hàng...


Công viên cảnh quan Hồ lý do hòa Bách Hợp Thủy nằm ở khu A, lô CX 05 với vị trí trung tâm trong khu đô thị mới Mỹ Đình. Công viên có tổng diện tích 12,1ha trong đó tiết diện mặt hồ hơn 5,5ha và tiết diện không gian cạnh bên hơn 6,5ha với tổng mức đầu cơ kế cận 200 tỷ đồng.

Theo quy hoạch và cảm hứng thiết kế, Công viên Hồ điều hòa Bách Hợp Thủy là trung tâm của khu chung cư Mỹ Đình, hướng đến chất lượng sinh thái, nhân văn và hình thành vững bền trong lòng khu chung cư nói riêng và toàn bên cạnh Tây Nam thủ đô Hà Nội nói chung.

không gian không gian được bài trí khoa học nhưng không kém phần thơ mộng, đa chức năng với những lối cây, đường dạo xanh mát, các mô hình, thiết bị vui chơi thư giãn tiên tiến... Tham khảo từ mô hình công viên ở Vương quốc Anh, đáp ứng mong muốn vui chơi, thư giãn, giao lưu và sinh hoạt cộng đồng cho mọi thế hệ cư dân.

Bản đồ quy hoạch công viên âm nhạc nằm kề bên căn hộ chung cư Iris Garden


Tiếp là Công viên Âm nhạc Hồ khu D và Khu sinh vật cảnh nằm tại phía Nam khu đô thị mới Mỹ Đình có diện tích tổng 5,9ha thuộc những lô SVC-01, SVC-02, SVC-03. Đây đó là dự án được đầu cơ xây dựng nhằm tạo thành điểm nhấn điểm cộng cho KĐT, vừa khai thác tối đa vẻ đẹp tự nhiên sẵn có, vừa tạo thành thế mạnh về cảnh quan, sinh thái, góp phần đem đến các chất lượng cạnh tranh hơn hẳn cho vùng lân cận phía Tây thành thị.

Công viên Âm nhạc được thiết kế đầy sáng tạo, lấy cảm hứng từ âm nhạc với cách sắp sửa xếp tương tự như những nốt nhạc trên cây đàn Ghita, vừa rất dễ dàng tiếp cận tự nhiên với cảnh quan đóng mở linh hoạt vừa góp phần tối đa công năng sử dụng. Đi kèm là những trang thiết bị, tính năng hiện đại phù hợp với mọi điều khiển vui chơi, giải trí, thể thao trong nhà hay ngoài trời. Đây đó là hai dự án được chủ đầu tư VimeFulland kì công xây dựng theo đúng định hướng phát triển khu chung cư gắn liền với chất lượng sinh thái, khi hoàn thiện sẽ mang tới diện mạo hoàn toàn mới cho KĐT Mỹ Đình, dự kiến hoàn tất trong năm 2017.

Đối với những hạng mục công trình xã hội, trường tiểu học TH - 05 - Khu ĐTM Mỹ Đình là một trong các dự án được triển khai thi công trong năm 2016, nhắm tới đáp ứng mong muốn và tăng chất lượng giáo dục cho người dân trong KĐT cũng như cho các khu vực lân cận. Đây là một trong tám trường học tại KĐT Mỹ Đình. Ngôi trường được đầu tư với đầy đủ những tiện ích phục vụ học tập như thư viện, hội trường, nhà đa năng, nhà ăn, sân tập chung, sân bóng mini, nhà để xe..

Trong quy hoạch về mạng lưới giáo dục ở khu chung cư Mỹ Đình, CĐT VimeFulland đã và đang đầu cơ ba trường hoàn chỉnh, bàn giao cho Quận Từ Liêm quản lý hoạt động. Năm trường còn lại sẽ được đầu tư theo hình thức xã hội hóa với các trường chuẩn mực giáo dục thế giới.

Việc xây dựng bảo toàn vị trí và Diện tích theo hồ sơ quy hoạch mạng lưới các trường học bậc phổ thông và tiểu học trên địa bàn Quận Từ Liêm, Hà Nội đến năm 2020 hướng nhìn đến 2030.

Tập đoàn VimeFulland xác nhận tích cực, chủ động phối hợp với các cơ quan chức năng, những chủ đầu tư tư vấn, căn hộ thầu thi công và triển khai thực hiện dự án đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng, vệ sinh môi trường, an toàn lao động.

Với hướng đi hình thành khu đô thị Mỹ Đình vững bền, phát triển thành một dự án đáng để sống, kiểu mẫu phía Tây thành thị, nhà đầu tư tập trung giải quyết những mong muốn thiết thực của cộng đồng dân sinh về một không gian sống với trọn vẹn các hạng mục không gian, dự án xã hội gần nhà tại thương mại, hướng tới 3 chất lượng cốt lõi là: Sinh thái hài hòa - Giáo dục toàn diện - Thương mại tăng trưởng.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]