Condotel Golden Peak – lĩnh vực đầu tư an toàn sinh lợi nhuận ổn định

Trong số vô vàn dự án bất động sản nghỉ dưỡng nổi lên vào quá trình cuối năm 2017 thì ưu việt hàng đầu, có sức hút đầu cơ lớn mạnh nhất chỉ có thể đó là căn hộ condotel Golden Peak của nhà đầu tư Đỉnh Vàng Nha Trang.

Sức hút mạnh mẽ tại condotel Golden Peak

Người xưa có câu “mua vàng thì lỗ, mua thổ thì lời”, câu nói này đã chứng tỏ sức hút lớn mạnh của thị trường địa ốc đối với người VN. Có thể cho rằng, BĐS được coi là lĩnh vực đầu tư an toàn, sinh lời hiệu quả top 1 ở Việt Nam, chuyên biệt là phân đoạn BĐS nghỉ dưỡng ở những vùng du lịch trọng điểm, điển hình đó là khu du lịch ven biển tại thành phố Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc.

Với vị trí cực đẹp giáp với 3 mặt phố, chiếm trọn 200 m mặt tiền đường Trần Phú, đồng thời sát với bờ biển Nha Trang xanh tươi, tuyệt đẹp, dự án condotel Golden Peak Nha Trang đã quyết định được địa thế đất cực kì phong thủy, hoàn toàn thích hợp cho việc kinh doanh du lịch, mang khả năng tăng giá và sinh lời cho những khách hàng Ngày nay.

Công ty trách nhiện hữu hạn Đỉnh Vàng là nhà đầu tư không nhỏ có tiềm lực kinh tế mạnh, có EXP và uy tín trong lĩnh lực bất động sản. Hiện đang chiếm hữu các công trình nổi tiếng và có tên tuổi trong ngành nhà đất. Golden Peak Nha Trang được coi là công trình chủ chốt của chủ đầu tư này nên được bỏ vốn đầu cơ khá mạnh tay, vì vậy Golden Peak Nha Trang sẽ là công trình tiềm lực trong thời gian sắp tới

Nhờ kế thừa sư điêu luyện và kiến thức chuyên môn trước đây, nhà đầu tư Golden Peak Nha Trang – Công ty TNHH Đỉnh Vàng đã chú trọng tăng trưởng đa dạng hệ thống tiện nghi sinh thái, kết hợp hài hòa ứng dụng chăm sóc sức khỏe trong thiết kế cảnh quan, môi trường sống và áp dụng các giải pháp tiết kiệm năng lượng và tận dụng năng lượng tái tạo cho cư dân.

Với việc được đầu từ và dẫn dắt bởi Công ty TNHH Đỉnh Vàng một trong các CĐT có lợi thế kinh tế khá dồi dào, cùng với những EXP trên thị trường BĐS sở hữu. Chắc chắn Golden Peak Nha Trang sẽ ngày càng được quan tâm chú ý nhiều hơn nữa, thu hút được không hề ít những quý khách hàng và khách hàng.

Hệ thống cây xanh cũng dày đặc ở kế cận này , như các công viên Nha Trang


Trong bối cảnh mong muốn gia tăng, nhiều chủ đầu tư đang từng bước hoàn thiện những công trình ở vùng lân cận Nha Trang. Có thể kể đến một vài dự án to

Hoặc tại công trình tòa Golden Peak, trong Lễ mở bán thứ nhất vào cuối tháng 6 vừa qua, 400/420 nhà cao cấp đã có chủ. Nằm tại Số 28E Trần Phú, phường Vĩnh Nguyên, trung tâm thành phố Nha Trang , đây là dự án chung cư còn lại duy top 1 ở kế cận và khu vực lân cận được phép xây cao tầng.

Khi đi vào vận hành, Golden Peak sẽ đó là tòa tháp căn hộ phức hợp cao thứ 3 tại Nha Trang, được thiết kế, xây dựng và hoạt động theo tiêu chuẩn “all in one”. Với sự bảo lãnh của ngân hàng Vietcombank, cuối năm 2017, dự kiến Golden Peak sẽ chủ yếu thức đi vào điều khiển và bàn giao cho chủ chiếm hữu.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]