Kỳ vọng đột phá tiềm năng tại Condotel FLC Quy Nhơn

Condotel FLC Quy Nhơn đó là dự án mới được đầu tư, triển khai và xây dựng ở bãi biển tốt nhất QUy Nhơn. Công trình được thầu bởi tập đoàn nhà đất nổi tiếng tại nước ta. Ngày nay,sau hơn một năm thi công ngày đêm cùng với kỹ thuật và công nghệ xây dựng tiên tiến, dự án FLC Quy Nhơn cơ bản đã hoàn tất đúng tiến độ. Và theo Xem thêm thông tin bậc nhất công trình sẽ giao những căn biệt thự biển tới tay giới đầu tư đúng như đã hứa hẹn. Công trình được đầu cơ thiết kế cực kỳ tỉ mỉ và tinh tế giúp cho dự án không chỉ có cảnh quan xanh mát mà còn có các cảnh vật đẹp rất thỏa mãn quý khách. Với cuộc sống tiên tiến thì vấn đề cảnh quan mát mẻ là rất cần thiết. Dự án condotel FLC Quy Nhơn có mật độ xây dựng thấp giúp đem lại những khuôn viên cây xanh và hoa cùng với đường đi nội bộ cực kỳ đẹp để những cư dân cũng như các khách ghé thăm được hưởng cuộc sống trong xanh.

Condotel FLC Quy Nhơn - Đột phá tiềm lực

Vấn đề này chưa được nâng cấp trong đa dạng năm, cho đến khi FLC Quy Nhon Beach & Golf Resort chủ yếu thức khởi công và đưa vào vận hành chỉ sau một năm thi công.

Từ quy mô của dự án (1.300 ha), tổng vốn đầu tư (7.000 tỷ đồng) cho đến tốc độ thi công thần tốc (hơn 1 năm) của FLC đều gây ấn tượng mạnh đối với lãnh đạo các cấp. Một lãnh đạo tỉnh từng phát biểu rằng Bình Định chưa từng có khách hàng nào mạnh mẽ và đặc biệt nghiệp như FLC.
Với chứng nhận đạt tiêu chuẩn 5 sao do Tổng cục Du lịch cấp ngày 25/3, FLC Quy Nhon Beach & Golf Resort chính là sự khởi đầu cho phân đoạn nghỉ dưỡng hạng sang tại Quy Nhơn, đánh dấu sự dịch chuyển, thay đổi về cơ cấu và diện mạo du lịch tại vùng đất này, như Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện đã nhận xét.

Condotel FLC Quy Nhơn - Kỳ vọng đột phá

Để phát huy hiệu quả đầu cơ và giữ vững xếp hạng 5 sao đã được Tổng cục Du lịch công nhận, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện đề nghị chủ đầu tư FLC không ngừng tăng mạnh chất lượng đáp ứng, đồng thời phối hợp chặt chẽ với các cơ quan và địa phương có liên quan của tỉnh Bình Định, nhằm tăng cường công tác xúc tiến thị trường, quảng cáo thu hút khách. Ông cũng tin rằng đây đó là lý do không khó với uy tín của một thương hiệu k nhỏ như chủ đầu tư FLC.
Cũng trong sự kiện nói trên, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện bày tỏ mong muốn được chứng kiến những bước gây dựng đột phá tiếp theo của du lịch Bình Định, trong bối cảnh phát triển mạnh mẽ chung của cả nước. 2016 Đó là một năm thành công, hình thành chưa từng có của du lịch nước ta. Tổng số khách quốc tế đến nước ta trong 2016 lên đến hơn 10 triệu lượt, nâng cao 26% so với cùng kỳ năm 2015. Toàn ngành du lịch đã phục vụ 62 triệu lượt khách nội địa, trong đó có kế cận 30 triệu khách lưu trú. Tổng thu từ du lịch đạt 400.700 tỷ đồng, tăng 18,6% so với năm 2015.
Riêng tại Bình Định, hình thành du lịch cũng đạt tới con số ưu việt đó là 26% trong năm 2016. Với sự vận hành của Quần thể du lịch nghỉ dưỡng quy mô, cao cấp như FLC Quy Nhon Beach & Golf Resort và sự cải thiện của mặt bằng tổng thể hạ tầng chung, Bộ trưởng hy vọng con số này sẽ đạt mức trên 30% trong năm 2017.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]