The Eden Rose - Điểm dừng chân hấp dẫn dành cho giới thượng lưu

Giai đoạn quý 4/2017, hàng loạt chủ đầu tư lớn đã cho công bố thị trường các dự án cao cấp, trong đó The Eden Rose nổi lên như một siêu phẩm có chất lượng hưởng thụ “đúng nghĩa”, điểm dừng chân hấp dẫn dành cho giới thượng lưu – đối tượng giới đầu tư cực kì khó tính trong việc lựa chọn môi trường sống đẳng cấp.

The Eden Rose đẳng cấp vượt thời gian

Trong không ít những dự án thuộc bên cạnh Thanh Trì, The Eden Rose nổi lên như một sản phẩm bất động sản với những chất lượng hưởng thụ cuộc sống, điểm đến cho giới thượng lưu muốn lựa chọn môi trường sống đẳng cấp.

The Eden Rose có tiềm lực không hề nhỏ về yếu tố giao thông khi công trình nằm ngay giữa thủ đô – Trục giao thông huyết mạch đối nội và đối ngoại của cửa ngõ phía Đông Bắc Hà Nội với 10 làn xe chạy nối thẳng ra cầu Nhật Tân. Từ công trình The Eden Rose có thể khá dễ dàng qua lại vào trung tâm hay ra ngoại ô thủ đô, hoặc chạy thẳng đến sân bay thế giới Nội Bài chỉ sau 15 phút đi lại.The Eden Rose đó là một trong những công trình có tính thanh khoản cao nhất kế cận Thanh Trì. Công trình đó là khu tổ hợp nhà ở dự án thương mại kết hợp dịch vụ, tính năng thương mại đẳng cấp, bao gồm tòa tháp nhà cùng với trường học quốc tế, khu TTTM, vui chơi, giải trí phục vụ cộng đồng cư dân.

The Eden Rose – Địa điểm tuyệt vời để an cư lập nghiệp

Theo nhận định của những đặc biệt gia nhà đất, trong một vài năm trở lại đây với sự đầu tư mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng giao thông, cùng những lợi thế về cảnh quan sống, Thanh Trì là khu vực “nóng”, bất động sản kế cận này luôn quyến rũ hơn gần khác và mong muốn chưa bao giờ giảm thiểu.

Giữa cuộc sống ồn ào cuồng nhiệt của chốn thị thành, Thanh Trì được ví như một lá phổi xanh của Hà Nội, mang đến cho người dân An cư tại đây một cuộc sống an nhiên, “xanh” đích thực. Sẽ còn gì không thể tuyệt vời hơn hơn khi mỗi sáng được đạp xe hay dạo bộ quanh hồ, hít căng tràn không khí thanh mát dịu nhẹ của Thanh Trì, hay phóng tầm mắt ngắm nhìn thành phố lung linh xinh đẹp mỗi lúc hoàng hôn.

Về hệ thống giao thông, Thanh Trì Tây tiện ích gắn kết gần trọng điểm và 1 vài khu vực đô thị mới gây dựng của Hà Nội thông qua 1 vài trục các con phố chính như những con phố Hoàng Mai gắn kết từ vùng lân cận Nghĩa Đô (Cầu Giấy); Hoàng Quốc Việt – Cầu Nhật Tân được coi là con những con phố huyết mạch mới của đô thị đi 1 vài tỉnh phía Bắc và sân bay Nội Bài.

Chủ đạo những thế mạnh kể trên, trong trong tương lai gần, gần Thanh Trì nói chung và dự án The Eden Rose nói riêng đang trở nên đầu tàu phát triển của Hà Nội, mang đến các thời cơ đầu cơ “cực tốt” thu hút các giới đầu tư cũng như những giới đầu tư mua ở thực.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]