Chung cư 31 Láng Hạ thu nhỏ ngay trong lòng thủ đô

Chung cư 31 Láng Hạ với chất lượng xây dựng số 1 của quốc gia. Sun 31 Láng Hạ đáp ứng được số lượng lớn căn hộ chung cư ở khu vực phía Nam Hà Nội.Với lối kiến trúc và không gian độc đáo, Sun 31 Láng Hạ đem đến cho cư dân một không gian Nhật Bản thu nhỏ ngay trong lòng thủ đô. Sun 31 Láng Hạ là bến đỗ mong ước của mọi người. 

Chung cư 31 Láng Hạ cuộc sống an toàn, vui hưởng tiện nghi 


Sun 31 Láng Hạ là một dự án có đầy đủ điều kiện bán nhà ở được Sở Xây Dựng thành phố Hà Nội ban hành ngày 30/11/2016. Hiện nay dự án Sun 31 Láng Hạ đang được từng bước hoàn thiện để hoàn thành kịp thời vào Quý II/2018. Hiện tại, các nhà thầu tại dự án Sun 31 Láng Hạ đang đẩy nhanh tiến độ xây dựng bằng việc tổ chức thi công liên tục ngày đêm. 


Cụ thể, dự án đã đang hoàn thiện bên trong của tòa A và thúc đẩy tiến độ sắp tới cất nóc tòa B. Với tốc độ thi công hiện tại, khách hàng có thể yên tâm nhận nhà đúng tiến độ. Nhà đầu tư Công ty TNHH Nam Minh Hoàng luôn khẳng định được chất lượng thi công công trình cũng như đề cao sự minh bạch trong mọi hoạt động kinh doanh, đã thực hiện đầy đủ nghĩa vụ tài chính đối với khu đất dự án Chung cư 35 tầng, đã hoàn thành nghĩa vụ thuế sử dụng đất đối với Ngân sách Nhà nước, khách hàng sẽ được cấp Giấy chứng nhận Quyền sở hữu nhà ở lâu dài tại Dự án này sẽ hoàn toàn yên tâm về thủ tục pháp lý và tiến độ bàn giao khi lựa chọn căn hộ tại đây. 

Chung cư 31 Láng Hạ iến độ bàn giao khi lựa chọn căn hộ tại đây


Sun 31 Láng Hạ tọa lạc tại số 48 Ngọc Hồi, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội. Dự án cách hồ Linh Đàm 300m, cách đường Ngọc Hồi 400m và đường vành đai 3 khoảng 700m. Với con đường nối từ Ngọc Hồi ra Linh Đàm, cư dân không phải e ngại về tắc nghẽn giao thông và dễ dàng di chuyển đến trung tâm thành phố hay những khu vực lân cận. Dự án nằm trên mảnh đất vuông vức, có phong thủy tốt, đem lại vượng phát cho gia chủ với sự xuất hiện của 8 hồ xung quanh. 

Sun 31 Láng Hạ tọa lạc tại số 48 Ngọc Hồi, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội. Dự án cách hồ Linh Đàm 300m, cách đường Ngọc Hồi 400m và đường vành đai 3 khoảng 700m.Với con đường nối từ Ngọc Hồi ra Linh Đàm, cư dân không phải e ngại về tắc nghẽn giao thông và dễ dàng di chuyển đến trung tâm thành phố hay những khu vực lân cận.Dự án nằm trên mảnh đất vuông vức, có phong thủy tốt, đem lại vượng phát cho gia chủ với sự xuất hiện của 8 hồ xung quanh. 

Nhà đầu tư của dự án Sun 31 Láng Hạ là Công ty TNHH Nam Minh Hoàng. Với gần 20 năm kinh nghiệm, công ty đã góp phần vào nhiều công trình trọng điểm quốc gia.Nhà đầu tư cam kết cán đích đúng tiến độ, đồng thời, đảm bảo chất lượng xây dựng như quy hoạch.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]