Citadines Marina Hạ Long City cơ hội đầu tư mở cho giới đầu tư

Là dự án căn hộ dịch vụ khách sạn căn hộ condotel của tập đoàn BIM Group ở mảnh đất vàng Hạ Long, Citadines Marina Hạ Long City đã được kỹ lưỡng lựa chọn vị trí đặt tại bán đảo 3 đầy đủ trong khuôn viên KĐT Hạ Long Marina – Bãi Cháy.

Tập đoàn bậc nhất trong lĩnh vực nhà đất của Citadines Marina Hạ Long City


Một trong các yếu tố được nhà đầu tư và quý khách cực kỳ quan tâm khi lựa chọn một sản phẩm đầu tư BĐS, chuyên trong ngành bất động sản nghỉ dưỡng đó được coi là thương hiệu đơn vị đứng sau. Vì vậy Citadines Hạ Long đã có được chính mình một thế mạnh không nhỏ về uy tín CĐT BIM Group – tập đoàn đa ngành không hề nhỏ và nổi tiếng bậc nhất VN.

Xét về khía cạnh Diện tích đất có được, Bim Group đang có tổng quỹ đất công trình lên tới 4.9 triệu m2 tập trung tại thủ đô Hà Nội, Vientiane, Hạ Long – Quảng Ninh, Ninh Thuận và Phú Quốc – Kiên Giang. Đây đều là những quỹ đất đẹp, có địa vị chiến lược trong kinh tế – giao thương hoặc ở những bãi biển có lý do kiện du lịch cực kỳ tốt.Xét về khía cạnh lĩnh vực vận hành, TĐ Citadines Hạ Long đang dẫn đầu nhiều ngành mũi nhọn như: Muối – Thủy hải sản với căn hộ máy muối không hề nhỏ bậc nhất Việt Nam, chiếm ~70% sản Số lượng muối công nghiệp, Elite Fitness 1 trong 2 chuỗi CLB Thể dục – Thẩm mỹ k nhỏ bậc nhất VN. Qua đó có thể xuất hiện tiềm năng kinh tế không hề nhỏ của chủ đầu tư đứng sau, bảo lãnh cho công trình đầu cơ cho Citadines Hạ Long Marina, bảo đảm an toàn cho nguồn vốn của những giới đầu tư

Chính sách bán căn hộ của dự án Citadines Hạ Long


Theo đa dạng nguồn thông tin, chủ thầu dự kiến sẽ áp dụng chính sách bán hàng Citadines Hạ Long như sau: Thời gian xác nhận sinh lợi nhuận từ 3-5 năm với tỉ lệ 8-10%, ưu đãi vay ngân hàng 65%, 0% lãi suất năm đầu (dự kiến). Những giới đầu tư quan tâm tới dự án và nhu cầu là người trước tiên chiếm hữu sản phẩm dự án condotel Citadines Hạ Long trước tiên,

Chính sách quà tặng đoạt, thế mạnh cho 30 khách hàng trước tiên đặt mua:

+, đầu cơ Ngay chỉ với 350 Triệu

+, 28 căn ngoại giao cảnh nhìn trực tiếp vịnh Hạ Long đẹp nhất công trình

chính sách ưu đãi BÁN HÀNG ở CITADINES

Khách mua từ 2 căn trở lên chiết khấu 0,5%, 5 căn chiết khấu 2%.

Đối với khách hàng thanh toán sớm 95% GTCH sẽ được chiết khấu 5%.

Khi khách hàng sở hữu condotel 5* Citadines sẽ được hưởng 15 kì nghỉ lễ miễn phí /năm

Ngân hàng hỗ trợ vay lên tới 70% GTCH, lãi suất 0% trong 2 năm, ân hạn nợ gốc 12 tháng

giới đầu tư được sẻ chia 85% lợi nhuận cho thuê từ chương trình cho thuê nhưng sẽ không không đáng kể hơn 10% chất lượng căn hộ / năm trong 05 năm thứ nhất.

TĐ xác nhận duy trì tài sản của khách hàng theo chuẩn 5 sao.

khách hàng được tận dụng 15 đêm nghỉ miễn phí / 1 năm ở dự án.
Chủ sở hữu căn hộ được nhận thẻ giới đầu tư vip cho phép hưởng khuyến mãi và chiết khấu lên đến 20% khi sử dụng các dịch vụ tại căn hộ hàng, spa, quầy bar và khách sạn.

Chuyên, dự án Citadines Hạ Long lần này cũng đánh dấu mốc trước tiên cho việc tiến Bắc của loại hình dự án condotel, vốn trước đây chỉ có ở các khu vực biển miền Trung và Nam. Điều đó có thể cho ta thấy tầm nhìn chiến lược của ông không hề nhỏ BIM Group tại dự án Hạ Long Marina nói chung và Citadines Hạ Long nói riêng. Với số lượng có hạn chỉ 762 căn, đây là cơ hội đầu tư mở và chỉ dành cho những nhà đầu tư nhanh tay.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]