Embassy Garden - Hội tụ những thương hiệu đi đầuEmbassy Garden nằm phía bắc KĐT Starlake Tây Hồ, nơi đây gồm tổ hợp những căn biệt thự nhà phố thương mại được thừa kế hệ thống tiện ích từ KĐT lớn top 1 nội đô. Embassy Garden đảm bảo đó là sự lựa chọn cho môi trường sống xuất sắc và cao cấp.

Embassy Garden – Thiết kế, xây dựng bởi thương hiệu chất lượng


Dự án Biệt thự Embassy Tây Hồ Tây được đầu cơ bởi công ty xây dựng nhất hàn quốc Daewoo E & C. Công ty xây dựng Daewoo E & C là công ty có nhiều EXP trong ngành xây dựng và BĐS trên khắp thế giới. Công ty Daewoo E & C sở hữu đội ngũ đặc biệt gia về Kiến trúc, xây dựng, giám sát công trình hàng đầu quốc tế. Với những công trình tiêu biểu ở Việt Nam như khách sạn Daewoo đường Kim Mã, khách sạn Hanoi Lakeview đường Thanh Niên…và còn khá nhiều dự án khác tại VN. Ngoài ra dự án biệt thự tây hồ tây còn được bảo lãnh bởi ngân hàng hình thành hàn quốc KDB. KDB đó là ngân hàng có lợi thế mạnh bậc nhất ở hàn quốc ở quá trình hiện tại.


Dự án biệt thự tây hồ tây được xây dựng riêng biệt từng tiểu khu. Với các vòng an ninh được chắc chắn rất nghiêm ngặt. Từ vòng ngoài cổng của công trình đã có 1 vòng an ninh, tiếp tục vòng bên trong tổng khu biệt thự cũng có thêm một vòng an ninh, tiếp đến từng tiểu khu biệt thự của dự án tây hồ tây cũng có 1 vòng an ninh nữa. Với sự bảo toàn của 3 vòng an ninh sẽ giúp cho người dân sống trong khu chung cư tây hồ tây hoàn toàn có thể an tâm. Để sống một cuộc vui tươi và hạnh phúc ở khu chung cư biệt thự tây hồ tây

Với chất lượng một lô liền kề, biệt thự ở công trình biệt thự tây hồ tây hàng ở tại Biệt thự Embassy Tây Hồ Tây có thể an tâm. Với một mức độ dân trí cực cao, với một cuộc sống đẳng cấp thượng lưu khó có khu đô thị nào tại thành phố Hà Nội có được.

Embassy Garden – Vị trí nối tiện nghi

Tọa lạc ở vị trí phong thủy đắc địa – phía bắc của dự án Starlake Tây Hồ Tây (Phường phường Xuân Tảo, Băc Từ Liêm, Hà Nội), vị trí tiếp giáp của dự án Embassy Garden như sau: phía Nam của dự án tiếp giáp với đường 60m, phía Tây giáp với đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài (Đường vành đai 2.5) rộng 50m, phía bắc của công trình tiếp giáp với khu đô thị Đoàn Ngoại Giao ở Hà Nội, phía Đông tiếp giáp với đường rộng 30m và khu hành chính, trạm y tế phường Xuân Tảo.

Vị trí công trình Biệt thự Embassy Tây Hồ Tây vô cùng đắc địa. Với các tuyến đường k nhỏ chạy sát qua công trình như. Đường Võ Chí Công, Đường Phạm Văn Đồng, Đường Hoàng Quốc Việt, Đường Nguyễn Văn Huyên, Đường Trần Cung. Bên cạnh đó trong tương lai còn có tuyến đường sắt đô thị số 2 và tuyến đường sắt đô thị số 4 chạy thông qua giữa công trình KĐT tây hồ tây. Giúp sự gắn kết của dự án biệt thự tây hồ tây đến những vùng lân cận nội thành và ngoại thành của thành phố Hà Nội được thuận lợi hơn.

Embassy Garden sở hữu ưu điểm sáng từ Kiến trúc, thiết kế cũng như vị trí đem lại cho khách hàng các trải nghiệm sống cao cấp tuyệt mỹ với dịch vụ tiện ích nhất. Nơi này được coi là cảnh quan tuyệt hảo mà bạn và gia đình đang tìm kiếm.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]