Những lý do nên chọn mua chung cư B6 Giảng Võ

Dự án B6 Giảng Võ là dự án sau cùng nằm cạnh hồ Giảng Võ. Căn hộ chung cư B6 Giảng Võ đó là Khu đô thị tuyệt hảo sở hữu vị trí “trung tâm của trung tâm” đó là trung tâm quan trọng ngoại giao k nhỏ và chính bậc nhất. Đây là dự án mà quý khách hàng có thể vừa có thể đầu cơ sinh lời hoặc cũng có thể chọn làm nơi an cư không thể tuyệt vời hơn.

Dự án B6 Giảng Võ có chủ đầu tư uy tín


Chủ đầu tư: Công ty đầu tư xây lắp và thương mại 36 (Bộ Quốc phòng) là chủ đầu tư được quan trọng người dân B6 tin tưởng lựa chọn và đề xuất làm chủ đầu tư cải tạo khu nhà của họ.

Tổng Công ty 36 – Bộ Quốc phòng là một trong các doanh nghiệp xây dựng top 1 của Quân đội Hiện nay, được thành lập theo khẳng định số 3036 QĐ-BQP ngày 23/8/2011 của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng trên cơ sở chuyển đổi từ Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên đầu cơ Xây lắp và Thương mại 36 (tiền thân đó là Xí nghiệp Xây lắp 36 thành lập tháng 4/1996).Từ chỗ tên gọi 36 chưa được biết tới Ngày nay, Tổng Công ty 36 được mọi người kể đến không đơn thuần là tên của một Tổng Công ty trực thuộc Bộ Quốc phòng, mà đã đó là tên của một thương hiệu nổi tiếng, đó là doanh nghiệp thứ nhất được Đảng Ủy Quân Sự Trung Ương, Bộ Quốc phòng tin tưởng thí điểm thành công mô hình hoạt động “Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên” hiện đã được nhân rộng trong hầu như các doanh nghiệp quân đội. Và sau 6 năm xây dựng và phát triển vượt bậc, đến nay đã trở nên Tổng Công ty 36 có uy tín cao trong ngành xây dựng VN và quốc tế.

Dự án B6 Giảng Võ- Toát lên vẻ sang trọng, đẳng cấp

Dự án B6 Giảng Võ – nhà cao cấp The Golden Armor là một trong những dự án cải tạo dự án cũ quận Ba Đình. Sau Khu đô thị C9 Giảng Võ, đây là Khu đô thị thứ hai nằm trong kế hoạch cải tạo đồng loạt chung cư cũ quận Ba Đình. Được chỉ định làm Khu đô thị trọng điểm, mang lại giải pháp xử lý chung cư cũ hiệu quả và cực nhanh, Khu đô thị chung cư B6 Giảng Võ nhận được sự để ý chuyên. Đây đó là sự thuận lợi cho người dân sống ở dự án căn hộ đẳng cấp The Golden Armor.

Chung cư B6 Giảng Võ cũ là vị trí sinh sống của đa dạng cán bộ cao cấp của Đảng và chính phủ, chính vì lý do này, chất lượng xây dựng của dự án The Golden Armor – căn hộ chung cư B6 Giảng Võ được đặt lên top 1. Không chỉ để ý đến giá trị xây dựng, tính thẩm mỹ của Khu đô thị nhà B6 Giảng Võ – căn hộ cao cấp The Golden Armor cũng được đầu tư đúng mức. Được Kiến trúc bởi công ty Ecoland, Kiến trúc tổng thể của căn hộ căn hộ chung cư đẳng cấp B6 Giảng Võ có tính thẩm mỹ cao, hiện đại và tinh tế, sứng đáng là dự án bất động sản quận Ba Đình nhận được sự để ý của nhiều đối tượng giới đầu tư cũng như căn hộ đầu tư bất động sản thủ đô Hà Nội.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]