Những ưu thế từ giao thông của Gamuda City Yên Sở

Những dự án bất động sản tại đang cho ta thấy sự đột phá cả về lượng lẫn chất lượng của các hạng mục loại hình. Ngày nay, các TĐ cùng UBND thủ đô Hà Nội đã và đang hợp tác để mở rộng những tuyến đường trọng điểm. Với những trục đường này, đồng loạt dự án bất động sản lân cận đã được hưởng lợi và hứa hẹn về một khả năng sinh lời trong tương lai. Trong đó Gamuda City Yên Sở là một trong những công trình được hưởng lợi đa dạng top 1.

Hệ thống giao thông nội khu Gamuda City Yên Sở được hoàn thiện


Với cái nhìn tổng thể và tuân theo quy luật trong ngành, đón đầu xu hướng cơ sở hạ tầng thì không ít tập đoàn đã chủ động tăng trưởng dự án của mình trước khi hệ thống giao thông được quy hoạch. Trong đó tiêu biểu là đơn vị Gamuda Land với công trình Gamuda City. tập đoàn này đã chủ động gây dựng công trình theo những giai đoạn và chủ trương khác nhau.Cùng với việc hoàn thiện và cải tiến những hạng mục nhà tại trong khu đô thị Gamuda Gardens, Gamuda Land cũng tự đầu tư xây dựng những trục đường nội khu để kết nối công trình Gamuda City đến các công trình lân cận và những tuyến đường trọng điểm của thành phố: trục đường dài 300m nối ra đường Tam Trinh tạo ra nút giao thông ngã 3 với Gelexia Riverside; cung đường dài 2.6 km kết nối khu chung cư Gamuda Gardens với cầu Vĩnh Tuy. Một cung đường khác cũng đang được triển khai đó là cung đường Minh Khai đến KĐT.

Ngày nay, Gamuda Land đang đẩy nhanh tiến độ con đường dài 600m liên thông giữa đường vành đai 3 và Gamuda Gardens. Thêm nữa thì cổng chủ yếu vào khu đô thị cũng đã được Gamuda hoàn thành và đưa vào quản lý với sự kết nối đa chiều với các tuyến đường k nhỏ của thành phố Hà Nội, tạo ra những gắn kết tiện dụng cho toàn thể cư dân Gamuda Gardens trong việc gắn kết với các quận huyện khác của thành phố hay những tỉnh lân cận.

Trong thời điểm 4 của khu chung cư Gamuda Gardens, CĐT Gamuda Land đã và đang chủ trương hoàn thiện các hạng mục sản phẩm cùng với giai đoạn mà những cung đường không nhỏ tại quận Hoàng Mai để phần nào đó đem lại giá trị cho các sản phẩm và tạo nên sự kết nối giao thông tiện dụng top 1 cho toàn thể người dân Gamuda Gardens. Có thể biết đến một số loại hình được dự kiến hoàn thiện cùng các tuyến đường trên là: Nha lien ke ST5 Gamuda, căn hộ chung cư The Zen Gamuda,…và những hệ thống tiện nghi đồng bộ khác.

Ba tuyến đường trọng điểm của khu vực phía Nam được mở rộng - Gamuda City Yên Sở


Các cung đường này phát triển, tất nhiên sẽ kéo theo nhiều tác động đến thị trường bất động sản Hà Nội. đặc biệt đó là về giá trị của các hạng mục sản phẩm nằm trong vùng lân cận quận Hoàng Mai được báo hiệu sẽ nâng cao gấp 2 -3 lần chất lượng hiện tại. Có thể nói đến một số công trình được hưởng lợi trực tiếp: công trình Gamuda City với các loại sản phẩm trong KĐT Gamuda Gardens, Time City,…

Theo đúng bản đồ quy hoạch thì đến năm 2030, các trục đường giao thông tại cửa ngõ phía Nam Hà Nội sẽ được mở rộng để tạo nên các thuận lợi lớn cho cư dân sinh sống và làm việc ở kế cận này qua lại vào trong thành phố.

Trục đường trọng điểm đầu tiên được nhắc đến là cung đường bộ mang tên đường vành đai 2.5. Thuộc địa bàn quận Hoàng Mai, xuyên qua những kế cận trọng yếu như: ga Giáp Bát về phía Bắc, xuyên thông qua bên cạnh Định Công và giao cắt với tuyến đường Quốc lộ 1A để tạo nên những cung đường rộng và thông thoáng hơn.

Được triển khai vào năm 2016 với kích thước rộng gấp đôi đường Tam Trinh, trục đường được bắt đầu từ cầu Mai Động với chiều dài 3.5 kilomet nối thẳng đến đường vành đai 3 rộng 55m. Cung đường này có những đoạn rộng tới 40m điển hình là đoạn đường từ ngã tư Minh Khai đến căn hộ máy xử lý nước thải Yên Sở.

Trong năm 2018, những tuyến nối từ Minh Khai – Vĩnh Tuy – Yên Duyên tiếp tục được mở rộng để nối đến đường vành đai 2.5. các cung đường này được phát triển và mở rộng sẽ tạo nên một hệ thống giao thông thoáng đãng và tránh được các hiện tượng ùn tắc cho người dân trong việc qua lại vào trung tâm thủ đô.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]